March 24, 2023

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ “yếu tim”

Top 6 game mobile kinh dị khiến bạn khóc thét vì sợ hãi nhưng lại cực thích hợp cho những game thủ thích cảm giác mạnh.

1 – Lost Within

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ "yếu tim" (1)

Lấy bối cảnh trong một nhà thương điên bỏ hoang, Lost Inside cho phép bạn tự do khám phá một không gian rộng lớn với nhiều điều bất ngờ và kinh dị phía trước. Hãy nhớ rằng bạn không đơn độc vì một số kẻ giết người nguy hiểm cũng đang tự do, tìm kiếm mục tiêu tiếp theo của mình. Tựa game cho phép bạn chọn các tùy chọn khác nhau, từ việc chiến đấu chống lại những con zombie khát máu hay chạy chốn khỏi chúng. Lost Inside là một tựa game hoàn hảo cho một đêm Halloween đầy ma quái.

2 – Five Nights at Freddy’s

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ "yếu tim" (2)

Chẳng cần giới thiệu gì nhiều bởi vì tựa game này đã một cái tên mang tính biểu tượng trong thế giới game kinh dị. Five Nights at Freddy’s là một trải nghiệm đầy ly kỳ, bạn sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng pizza, tuy nhiên mọi thứ trở nên kỳ lạ khi màn đêm dần buông xuống và bạn phải sống sót với ít điện còn lại.bVới không khí hồi hộp và khủng khiếp, Five Nights at Freddy’s sẽ là tựa game hoàn hảo để thưởng thức trong dịp Halloween này.

3 – Eyes

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ "yếu tim" (3)

Nếu bạn từng có ý định trở thành một tên trộm, hãy nhớ kiểm tra xem ngôi nhà mà bạn sắp vào trộm có ma hay không. Tựa game Eyes sẽ cho bạn cảm giác được làm tên trộm đột nhập vào một ngôi nhà ma ám. Đó là một ngôi nhà kỳ lạ khi bạn di chuyển và khám phá những gì ẩn giấu bên trong ngôi nhà. Mặc dù trò chơi có đồ họa khá đơn giản, nhưng sự kinh dị mà nó mang lại xứng đáng với thời gian bạn dành để chơi trong dịp Halloween này.

4 – Forgotten Memories

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ "yếu tim" (4)

Forgotten Memories mang lại cảm giác của những tựa game kinh dị thập niên 90 với đồ họa và cách kể chuyện kỳ ​​lạ. Nằm trong một trại tị nạn chứa đầy những vật thể lạ và ít ánh sáng, bạn phải tìm kiếm một cô gái mất tích tên Eden. Với một bầu không khí và đồ họa đáng sợ, Forgaken Memories là một lựa chọn hoàn hảo để bạn chơi ở nhà một mình trong dịp Halloween này.

5 – Slender Rising

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ "yếu tim" (5)

Chúng ta đã không còn xa lạ gì với các câu chuyện đồn thổi về nhân vật Slenderman vô cùng huyền bí trong lịch sử và nếu muốn có cảm giác bị Slenderman đuổi theo sau bạn thì Slender Rising là một lựa chọn hoàn hảo. Game nói nhiều nhất về bầu không khí kỳ lạ với hiệu ứng âm thanh mãnh liệt có thể khiến bạn không dám ngủ vào đêm Halloween này.

6 – Dark Meadow

Top 6 game mobile kinh dị không dành cho game thủ "yếu tim" (6)

Dark Meadow úc đầu có vẻ giống như một tựa game hàng động hơn, nơi bạn phải chiến đấu chống lại lũ quái vật và sinh vật kỳ dị. Tuy nhiên, những điều ma quái dần xuất hiện khi bạn khám phá vào sâu cốt truyện của game. Dark Meadow cung cấp một hệ thống chiến đấu cơ bản để hạ gục quái vật, tựa game có nhiều kết thúc, khiến bạn phải vò đầu bứt tai sau nhiều lần chơi lại.