February 1, 2023

Top 5 webgame Trung Quốc hay nhất tuần qua

Muốn đổi gió một chút với những webgame Trung Quốc đặc sắc nhất tuần qua, bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm qua những cái tên dưới đây nhé:

Chủ Tể Chi Vương

Chủ Tể Chi Vương là một webgame tiên hiệp 2D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi công ty Jooyuu và do Tanwan vận hành. Trò chơi là sản phẩm cải biên bản quyền từ bộ tiểu thuyết cùng tên đã quá nổi tiếng. Game sáng tạo ra một thế giới thần thoại giả tưởng phương Tây, sở hữu phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt và không đi theo lối truyền thống Trung Quốc, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi với những hệ thống gameplay thú vị.

top-5-webgame-trung-quoc-hay-nhat-tuan-qua-1

Chủ Tể Chi Vương có chất lượng đồ họa khá tốt, nếu nhìn thoáng qua thì khó nhận ra đây là một sản phẩm webgame. Tổng thể hình ảnh trong game có sự kết hợp của kỹ thuật 2D lẫn 3D tương đối tinh tế, thể hiện được không khí bí ẩn và lại rất trang nghiêm của bối cảnh giả tưởng Châu Âu với những trường cảnh rộng lớn, thể hiện được sự hùng vĩ với những bức tượng khổng lồ, bầu trời với hàng nghìn vì sao tinh tú.

Trang chủ game: http://zzzw.tanwan.com/

Thiên Tướng Tiền Truyện

Thiên Tướng Tiền Truyện là webgame được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D thuộc thể loại MMORPG sử dụng bối cảnh nhân vật thời kỳ lịch sử “Tam Quốc”” nhưng lại dung hợp phong cách thiết kế đồ họa kiểu thần thoại phương Tây. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm mới khá kỳ thú và vui vẻ.

top-5-webgame-trung-quoc-hay-nhat-tuan-qua-2

Chất lượng đồ họa của Thiên Tướng Tiền Truyện rất đáng khen và để lại ấn tượng tốt từ những cái nhìn đầu tiên. Các mô hình nhân vật trong game được thể hiện dưới dạng 3D đẹp mắt với phong cách thiết kế hấp dẫn, hiện đại và có nét đặc sắc riêng biệt.

Tựa game online Thiên Tướng Tiền Truyện đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc vào ngày 16 tháng 3 vừa qua.

Trang chủ game: http://www.tianjiangzhuan.com/

Kỳ Tích Phong Ma Lục

Kỳ Tích Phong Ma Lục là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG được phát triển bằng Unity 3D, đồng loạt hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau như phiên bản game PC, game mobile, TV, mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị cho người chơi thông qua một nền tảng đồ họa chân thực, hoa lệ với cơ chế chiến đấu mượt mà, bóng bẩy.

top-5-webgame-trung-quoc-hay-nhat-tuan-qua-3

Trong game, người chơi được lừa chọn 1 trong 3 class nhân vật bao gồm: Chiến Sĩ chuyên cận chiến, Pháp Sư chuyên phép thuật và Cung Tiễn Thủ chuyên tầm xa, rất quen thuộc đối với những sản phẩm có bối cảnh thần thoại phương Tây.

Từ ngày 15 tháng 3 vừa qua, Kỳ Tích Phong Ma Lục đã đi vào giai đoạn thử nghiệm mới ở thị trường Trung Quốc và đang được vận hành bởi nhiều cổng khác nhau.

Trang chủ game: http://qj.6kyo.com/ hoặchttp://qjfml.swjoy.com/

Chủ Tể Tây Du

Chủ Tể Tây Du là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG sử dụng công nghệ Flash 3D kết hợp cách thức chế tác trường cảnh 2D mang lại chất lượng đồ họa thú vị, kết hợp cùng nhiều dạng gameplay hấp dẫn, mang đậm tính chất thần thoại phương Đông, giúp người chơi có được trải nghiệm khoan khoái và vui vẻ.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, trò chơi đưa ra 3 sự lựa chọn chính đại giới cho Yêu Giới, Ma Giới và Tiên Giới gồm Yêu Linh, Ma La và Thần Tướng. Các nghề nghiệp đều có hạn chế về giới tính lẫn diện mạo ban đầu, trong đó Yêu Linh là một cô gái xinh đẹp gợi cảm sử dụng phiến tử, sở trường quần kích từ xa; Ma La là một mãnh hán tử, sử dụng đại đạo chuyên cận chiến; Thần Tướng có với vẻ ngoài của một mỹ nam tử, sử dụng trường thương với cự lí tấn công tầm trung.

top-5-webgame-trung-quoc-hay-nhat-tuan-qua-4

Hiện nay, Chủ Tể Tây Du đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở Trung Quốc, và được vận hành bởi nhiều cổng webgame khác nhau.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zzxy.52xiyou.com/

Võ Cực Thiên Hạ Web

Võ Cực Thiên Hạ Web là một webgame võ hiệp được phát triển bởi công ty Xinghui trên nền đồ họa 2D. Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Kiếm Thánh, Đao Hoàng và Thương Thần, mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam – nữ

Cách thiết lập nghề nghiệp của game rất thú vị và có sự khác biệt so với mô hình truyền thống, khi cả 3 nghề nghiệp đều thiên về hướng cận chiến vật lí, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh võ hiệp. Khâu tạo hình diện mạo cho các nhân vật cũng gây được ấn tượng cho người chơi, ai nấy đều rất thanh tú, oai vệ và tỏa ra khí chất phi phàm hơn người thường.

top-5-webgame-trung-quoc-hay-nhat-tuan-qua-5

Trang chủ: http://wuji.youxi.com/

Hy vọng với những webgame mới trên đây bạn đọc sẽ lựa được cho mình thú vui mới tiêu khiển sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.