February 8, 2023

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao

Điểm mặt 5 tiểu soái ca thế hệ 9X xứ Hàn với ngoại hình bảnh bao cùng diễn xuất ấn tượng đang gây sốt màn ảnh thời gian gấn đây nhé!

Nam Da Reum

Có thể nói, Nam Da Reum chính là sao nhí được để ý nhất thời gian gần đây nhờ ngoại hình bảnh bao và tần suất xuất hiện trên màn ảnh dày đặc. Một mẩu của “tiểu F4” Vườn Sao Băng năm nào nay đã là một thiếu niên 16 tuổi, được đặc biệt yêu thích khi đảm nhận phiên bản nhí của nam chính trong các phim như Pinocchio, Six Flying Dragons, Khi Nàng Say Giấc, Đến Ôm Em,… Tuy còn ít tuổi nhưng nhan sắc của Nam Da Reum đã được xếp vào hàng “cực phẩm”!

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (1)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (2)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (3)

Jeon Jin Seo

Là phiên bản nhí của Lee Byung Hun trong bom tấn Mr. Sunshine, Jeon Jin Seo vừa xuất hiện đã ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng vì quá đẹp trai. Tìm hiểu ra, sao nhí sinh năm 2006 này đã có tới 6 năm kinh nghiệm diễn xuất, từng đảm nhận hàng chục vai diễn lớn nhỏ, nổi bật trong số đó là các vai thuộc The Heirs, Bad Thief, Good Thief, Grand Prince,…

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (5)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (6)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (7)

Kim Kang Hoon

Ngoài Jeon Jin Seo, còn có một ngôi sao khác được lựa chọn thủ vai nam chính thuở nhỏ của Mr. Sunshine, đó là Kim Kang Hoon. Ít hơn Jeon Jin Seo 3 tuổi nhưng Kim Kang Hoon cũng đã có 4 năm theo đuổi nghiệp diễn. Đôi mắt to tròn, long lanh và giàu cảm xúc chính là điểm thu hút nhất ở cậu bé này. Điều đặc biệt đó là, Kim Kang Hoon khiến không ít khán giả nhầm tưởng là… con gái vì để tóc dài.

[AdSense-A]

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (8)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (9)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (10)

Moon Woo Jin

Sinh năm 2009, Moon Woo Jin tuy mới 9 tuổi nhưng đã khiến hàng triệu người chị mê mẩn khi vào vai Lee Young Joon thời nhỏ trong hit truyền hình Thư Ký Kim Sao Thế. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai hay “có khí chất con nhà giàu”, “Phó Chủ tịch nhí” còn được hâm mộ vì tuổi nhỏ tài cao, biết làm người mẫu, chơi piano và múa ba-lê. Xem ra sau thành công của Thư Ký Kim, Moon Woo Jin sẽ được các nhà làm phim để ý nhiều hơn nữa.

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (11)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (12)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (13)

Kim Ye Joon

Ra mắt vào năm 2014 khi mới 7 tuổi, Kim Ye Joon đến nay đã là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình và điện ảnh thông qua các bộ phim nổi tiếng như Mr. Baek, Misaeng, Kill Me Heal Me, Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Secret Mother,… “Vũ khí” lợi hại nhất của cậu bé sinh năm 2007 này chính là nét đẹp nhỏ nhắn cùng cách diễn chân thành, tình cảm.

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (14)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (14)

Top 5 tiểu soái ca 9X xứ Hàn đốn tim chị em với ngoại hình bảnh bao (15)