February 3, 2023

Top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần)

Dưới đây là top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần) đem đến những trận chiến long trời lở đất đầy mãn nhãn cho bạn thỏa sức cày cuốc.

Maju Taisen – Phù Thủy Đại Chiến

Top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần) - 1

Maju Taisen – Phù Thủy Đại Chiến là một manga mới ra mắt vào tháng 10 năm 2020 do Kawamoto Homura và Shiozuka Makoto sáng tác. Cốt truyện của manga này có tới 90% giống với siêu phẩm manga Record Of Ragnarok. Majo Taisen đưa độc giả đến với một sàn đấu đặc biệt, nơi 32 “phù thủy”, những nữ nhân nổi tiếng nhất lịch sử thế giới chiến đấu với nhau để tranh giành một điều ước từ ác quỷ.

Chỉ mới ra mắt vài chap tuy nhiên manga Majo Taisen đang được đón nhận rất tích cực tại Nhật Bản, bất chấp việc truyện học theo Đại Chiến Nhân Thần. Nếu bạn đã quá chán với những manga toàn đấu sĩ nam nhân thì Majo Taisen sẽ là lựa chọn tuyệt vời để chúng ta có thể thưởng thức.

Tenkaichi

Top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần) - 2

Tenkaichi là bộ manga nói về Oda Nobunaga. Sau khi hoàn thành sự nghiệp thống nhất thiên hạ, Oda Nobunaga vì quá chán nên đã lập nên một giải đấu quy tụ các nhân vật mạnh nhất thời bấy giờ nhằm chọn ra người thay mình trị vì cả thiên hạ. Từ đây mà Tenkaichi, võ đài hoành tráng nhất thời kì Chiến Quốc ra đời.

The New Official History Of Nobunaga: Nobunaga and Me

Top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần) - 3

The New Official History Of Nobunaga: Nobunaga and Me là bộ manga nói về một nhà khoa học điên rồ quyết định “tái tạo” các lãnh chúa nổi tiếng nhất trong lịch sử Nhật Bản hòng tìm ra câu trả lời cho việc ai là người mạnh nhất. Hành động này của ông đã tạo nên một cuộc chiến siêu cấp ấn tượng khi các lãnh chúa tái sinh dưới dạng các học sinh và đối đầu nhau theo kiểu băng đảng đầu gấu hiện đại.

Sáng tác bởi Kaitani Shinobu, người đã viết nên Liar Game huyền thoại, ai cũng nghĩ The New Official History Of Nobunaga: Nobunaga and Me sẽ có cốt truyện rất phức tạp. Tuy nhiên bất ngờ thay bộ manga này lại có phần đơn giản và thiên về giải trí nhiều hơn.

Series Fate

Top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần) - 4

Series Fate là bộ manga nói về một chiến trường hội tụ các danh nhân trong lịch sử được điều khiển bởi những pháp sư hòng tranh giành Chén Thánh. Chúng ta sẽ được giới thiệu 7 nhân vật nổi tiếng và chứng kiến cuộc chiến một mất một còn của họ. Không chỉ là câu chuyện về những trận đấu, Fate còn có những tuyến nhân vật cực kì đáng nhớ, từ đó tạo ra cảm xúc vô cùng mạnh mẽ cho tác phẩm.

The God Of Highschool

Top 5 manga giống Record Of Ragnarok (Đại Chiến Nhân Thần) - 5

Một giải đấu được tổ chức để tìm ra đâu là học sinh cao trung mạnh nhất thế giới là câu chuyện chính của manga The God Of Highschool. Cứ ngỡ đây chỉ là sân chơi võ thuật giữa các thanh thiếu niên bình thường thì đột nhiên các nhân vật sở hữu sức mạnh đặc biệt đến từ những thức thần, những sinh vật huyền thoại xuất hiện. Chúng ta có Tôn Ngộ Không, Lữ Bố, Hercules, Cửu Vĩ Hồ cũng tham gia vào trận chiến. Về sau, cuộc chiến này còn mở rộng ra thành đại chiến giữa tam giới là Thần – Nnhân – Quỷ.