February 5, 2023

Top 5 game PC hay nhất cho dịp noel sắp tới

Tổng hợp những tựa game PC hay nhất dành riêng cho dịp Noel, bạn đọc cùng Kenh Game Viet điểm qua trong bài chia sẻ dưới đây nhé:

The Last Guardian

Ngày phát hành: 06/12

Nhà phát triển: Team Ico

Phát hành: Sony

Một trong những tựa game PC được mong đợi nhất năm là “The Last Guardian”, một dự án mà team Ico đã nghiên cứu kể từ năm 2007. Bởi vì chu kỳ phát triển lâu dài nên tiềm năng bùng nổ của “The Last Guardian” là rất lớn. Game dựa trên câu chuyện được kể từ sự hồi tưởng của một người đàn ông lớn tuổi kể lại trải nghiệm của mình khi còn là một cậu nhóc với Trico – một quái vật nửa mèo nửa chim khổng lồ. Trò chơi là một câu chuyện, và khi bạn kết hợp câu chuyện với hành động phiêu lưu và các yếu tố câu đố bạn cũng sẽ đánh giá đây là một trong những game nóng nhất cho năm 2016.

Link tải game: http://console2pc.com/the-last-guardian-pc-download-free-crack/

The Last Guardian – E3 2016 Trailer | PS4

Overwatch

Ngày phát hành: tháng 4 năm 2016

Nhà phát triển: Blizzard

Phát hành: Blizzard

  • Lấy bối cảnh Trái đất tương lai gần, Overwatch đưa người chơi vào một cuộc chiến giữa hai thế lực: lực lượng Overwatch bảo vệ an ninh Trái Đất và hai tổ chức khủng bố Talon – Junkers nhằm giành lấy quyền điều khiển thế giới. Với cấu trúc chính là một tựa game bắn súng 6vs6, mục tiêu của người chơi sẽ thay đổi từ việc áp tải đến vận chuyển trong chế độ playload hay chiếm đóng vị trí trong Capture.
  • Khác với các tựa game bắn súng thường thấy. Overwatch hướng người chơi tới một phong cách chiến đấu hoàn toàn năng động khi toàn bộ các nhân vật đầu có thể đảm nhiệm cả vai trò tấn công lẫn phòng thủ một cách hiệu quả, tùy theo phong cách của người chơi. Qua đó khiến quá trình trải nghiệm luôn diễn ra mới mẻ không bị nhàm chán như các game đấu súng truyền thống.

Link dowload: http://overwatchvn.com/2016/05/17/link-tai-overwatch/

Overwatch Gameplay Trailer

Call of Duty: Infinite Warfare

Ngày phát hành: 04 tháng 11

Nhà phát triển: Infinity Ward

Phát hành: Activision

Call of Duty là trò chơi mà các game thủ vừa yêu vừa ghét hiện nay, tuy nhiên trò chơi này vẫn được bán ra hàng triệu bản. Phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare mới của năm nay là Infinitive Warfare, nó mang đến loạt hình ảnh trong không gian tương lai. Trong game, người chơi có thể ghé thăm các hành tinh và vệ tinh khác nhau trong hệ mặt trời. Các hiệu ứng trong trò chơi cũng sẽ được đại trùng tu chứ không giống như các phiên bản bản từng nhìn thấy trước đó.

Link dowload: http://webtinhoc.net/threads/download-game-call-of-duty-1-2-3-4-5-6-7-8-pc-full-crack.2868

Call of Duty Trailer

Dishonored 2

Ngày phát hành: 11 tháng 11

Nhà phát triển: Arkane Studios

Phát hành: Bethesda Softworks

Trò chơi dựa trên một câu chuyện diễn ra ở Karnaca, thủ đô của Serkonos, một thành phố ven biển ở phía nam quần đảo của đế quốc, nó được thiết kế sau 15 năm kể từ khi game Dishonored đầu tiên ra mắt. Corvo đã khôi phục Emily lên ngôi, với Dunwall khởi sắc dưới triều đại của mình. Đột nhiên, Hoàng hậu bị truất ngôi và kết quả  là Emily trở thành người nằm ngoài vòng pháp luật. Người chơi sẽ nhập vai để khôi phục lại ngai vàng.

Link dowload: http://gamesofpc.com/dishonored-download/

Dishonored 2 Gameplay at E3 trailer

Final Fantasy XV

Ngày phát hành: 29 tháng 11

Nhà phát triển: Square Enix

Phát hành: Square Enix

Final Fantasy XV sẽ theo cốt truyện kể về âm mưu của Niflheim – người ăn cắp viên kim cương cuối cùng của thế giới sau khi lừa Lucis với một hiệp ước giả. Do sự sao lãng của Noctis, Gladiolus, Ignis, Prompto cho đến Lucis, Niflheim đã lẻn vào trong thành, đưa chất thải vào thành phố Insomnia, giết chết vua Regis và Lunafreya. Noctis và nhóm của anh sẽ làm một hành trình trở lại vương quốc của họ và lấy lại viên kim cương, đánh bại các lực lượng của Niflheim.

Link dowload: http://new-game-apk.com/final-fantasy-xv-pc-download/

Trailer

Chơi game nhiều là không tốt cho sức khỏe, nhưng trong kỳ nghỉ Giáng sinh này hãy cùng bạn bè chơi thật thoải mái để chuẩn bị một tinh thần tốt cho năm mới nhé. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ cùng các tựa game online, game offline được chia sẻ trên đây.