March 23, 2023

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 để chơi cùng bạn bè hè này

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 cho anh em chơi cùng bạn bè để gắn kết tình cảm

1. Boom Mobile

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 để chơi cùng bạn bè hè này (1)

Từng nhân vật sẽ có những cái ưu việt khác nhau cho các game thủ lựa chọn để khắc chế lẫn nhau. Các game thủ sẽ phải dùng hoàn toàn sự khéo léo, kĩ năng của mình để đối thủ sặc nước và cuối cùng là chiến thắng trò chơi.

2. MAD Driver

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 để chơi cùng bạn bè hè này (2)

Lấy bối cảnh là hậu tận thế và theo thiên hướng đua xe bắn xúng góc nhìn thứ 3 vô cùng lôi cuốn. Game cho các game thủ thỏa sức sáng tạo để chế tạo lên chiếc xe cho riêng mình. Ngoài ra các bạn có thể craft đồ và gắn lên xe của mình để tăng thêm sự trâu bò và hầm hố. Game giờ có chế độ 4v4, từ đó các thành viên trong team phải có sự gắn kết là vô cùng quan trọng. Nhưng troll game là không thể thiếu khi chơi game Co-op, bạn có thể cố gắng leo lên xe nhau và tạo một pháo đài di dộng bất khả chiến bại.

[AdSense-A]

3. Pirate Code – PVP Battle At Sea

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 để chơi cùng bạn bè hè này (3)

Đây là game theo phong cách cướp biển, gameplay tập trung vào các trận đấu online. Mỗi tàu bạn sẽ có một skill riêng và trang bị đại bác hạng nặng. Mục tiêu của bạn là nã đạn liên tục vào mồm tàu địch trên những map vô cùng đa dạng của Pirate Code. Nhưng ngoài ra vẫn có những tác động bên ngoài là sóng và những con cá mập, những hiểm họa này cũng kiến việc ngắm bắn tàu địch khó khăn hơn nhiều.

4. Millet Shootout: Battlefield Frontline

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 để chơi cùng bạn bè hè này (4)

Nếu bạn đang tìm tựa game giống với Battlefield nhưng trên mobile thì đây là sự lựa chọn không hề tồi. Tại đây bạn sẽ bước vào cuộc chiến không khoan nhượng và căng thẳng trong bản đồ 4×4. Ngoài ra bạn có thể vào chiếc xe tăng uy lực và đồ sát cà bản đồ, tuy nhiên đã có pháo hạng nặng để thổi bay những chiếc xe tăng đó để tạo cân bằng cho game. Gọi bạn bè và cùng nhau chiến đấu, bọc lót cho nhau để tăng tình cảm đồng đội.

5. Aftermath

Top 5 game mobile Co-op hay nhất 2019 để chơi cùng bạn bè hè này (5)

Aftermath có góc nhìn khá giống với Alien Shooter. Vào game bạn sẽ được lựa chọn ba nhân vật cơ bản từ đó nâng cấp súng đạn qua từng màn chơi. Đặc biệt khi bạn dùng món vũ khí nào thì tầm ảnh hưởng của nó sẽ hiện rõ trên màn hình cho bạn dễ điều kiển và căn chỉnh cho hợp lý. Với đồ họa khá đẹp so với những tựa game mobile và kho vũ khí đa dạng đã tạo lên được sự thành công cho Aftermath.