January 29, 2023

Top 5 Game hay nhất 2014 cho cả iOS và Android

Những ngày cuối cùng của năm 2014, cùng ngồi lại và điểm mặt những tựa game hay nhất 2014 nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng và có lượt tải trên kho ứng dụng AppStore cũng như cửa hàng Google Play nhất nhé các bạn.

1. Modern Combat 5: Blackout

top-5-game-hay-nhat-2014-cho-ca-ios-va-android-1

Modern Combat 5: Blackout  là tựa game mobile bắn súng  được phát triển bởi ông lớn Gameloft. Bao gồm hai chế độ chơi cơ bản là chế độ chiến dịch – single player (dành cho một người chơi) và chế độ chơi multiplayer dành cho nhiều người cùng chơi.

Game Modern Combat 5: Blackout được biết đến là một tựa game của những kiểu đầu cua và khói lửa.

Trailer của game Modern Combat 5: Blackout

Link tải Modern Combat 5: Blackout

Download Modern Combat 5: Blackout cho iOS

Download Modern Combat 5: Blackout cho Android

2. FIFA 15 Ultimate Team

Là một trong số những game cho mobile hay nhất 2014 FIFA 15 Ultimate Team của EA đã thực sự tạo bão trong cộng đồng game mobile khi ra mắt phiên FIFA hỗ trợ cho tay cầm đầu tiên trên Android.

top-5-game-hay-nhat-2014-cho-ca-ios-va-android-2

Bên cạnh đó game còn ra mắt chế độ Quick Simulation cho phép người dùng ngay lập tức bắt đầu một trận đấu mà chẳng cần phải thành lập một đội bóng chính thức.

Với phiên bản FIFA 15 Ultimate Team được tối ưu hóa cả đồ họa và danh sách các cầu thủ mang lại cho người chơi những lựa chọn thú vị và những trải nghiệm cực đã.

Trailer của game FIFA 15 Ultimate Team

Hãy bấm vào liên kết bên dưới đây để tải về game FIFA 15 Ultimate Team. Nhớ kiểm tra tình trạng kết nối mạng và chuẩn bị sẵn sàng 1,35 GB dung lượng lưu trữ còn trống để cài đặt game nha bạn.

Link tải game FIFA 15 Ultimate Team

Download-now

3. The World II Hunting BOSS

The World II Hunting BOSS mang đến một thế giới quái vật khổng lồ và đặt lên vai bạn nhiệm vụ giải cứu cả thế giới. Ban đầu, bạn chỉ có thể đồng hành với duy nhất một anh hùng nhưng bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ thêm nhiều đấng anh tài. Càng chơi các màn sâu trong game, những con quái mới sẽ nhiều và ngày một hung dữ hơn.

Trailer The World II Hunting BOSS

Trong game bạn sẽ phải khám phá thành phố rộng lớn nhất thế giới mang tên Teros. Sau đó chiêu quân mãi mã bằng cách điều khiển anh hùng của mình chiến đấu với quái vật, gây dựng danh tiếng, tiền bạc, xây dựng lại miền đất đang bị phá hoại nghiêm trọng.

Link tải game The World II Hunting BOSS

Download The World II Hunting BOSS cho iOS

Download The World II Hunting BOSS cho Android

4. Vainglory

Vainglory là một game MOBA mang phong cách cổ điển của NPH Super Evil Megacorp. Tựa game này hỗ trợ phiên bản iOS mới nhất của Apple.

Vainglory ra mắt 2 phiên bản tách biệt dành cho iPhone/iPod touch và iPad/iPad mini. Tuy nhiên để chơi game cho iOS này, bạn cần chạy hệ điểu hành iOS 8.0 trở lên.

Link tải game Vainglory

Download Vainglory cho iOS

5. Tales from the Borderlands

Cái tên cuối cùng trong list game hay nhất 2014 mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đó là Tales from the Borderlands. Là game mobile khai thác thể loại phiêu lưu đậm chất TellTale, NPH này đã khéo léo kết hợp thêm một vài yếu tố như cắm trại, hài hước và bạo lực trong thế giới khoa học viễn tưởng của 2K.

Trong game, bạn sẽ dõi theo hai nhân vật chính là Rhys – nhân viên yếu ớt của xưởng sản xuất súng Hyperion và Fiona – một tên lừa đảo siêu hạng trên hành tinh Pandora. Không sở hữu khả năng bắn giết điên cuồng như những cỗ máy nên họ cần tận dụng trí thông minh, mưu kế và chút may mắn để theo dõi Vault và sở hữu vô số món đồ quý giá.

Link tải Tales from the Borderlands

Download Tales from the Borderlands cho iOS

Download Tales from the Borderlands cho Android

Theo GVNA