February 5, 2023

Top 5 game thẻ bài hay nhất trên iOS và Android

Yêu thích dòng game thẻ bài chiến thuật bạn đọc không thể nào bỏ qua những cái tên đỉnh của đỉnh được Kênh Game Việt liệt kê dưới đây:

Hearthstone

Một điều đáng mừng trong tựa game thẻ bài miễn phí Hearthstone rằng dù không nạp tiền, người chơi vẫn có thể thu thập được đủ các quân bài, chỉ có điều họ sẽ phải tốn nhiều công sức để cày kéo hơn mà thôi.

top-5-game-bai-hay-nhat-tren-ios-va-android-1

Ngoài hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện của Hearthstone, người chơi còn có thể hoàn thành hệ thống nhiệm vụ theo ngày để kiếm tiền và nhận các bộ thẻ bài mới. Các nhiệm vụ này khá đơn giản, ví dụ như giành chiến thắng 3 trận bằng một chủ tướng nào đó… Hiện tại, gMO này cung cấp một hệ thống bài khá đa dạng với hơn 1000 quân bài, giúp cho người chơi có thể thỏa sức trổ tài sưu tầm.

Link tải game: iOS / Android

Mabinogi Duel

Mabinogi Duel là một game mobile có lối chơi của dòng game nhập vai kết hợp đấu thẻ bài khoongn mới trong làng game Việt. Trò chơi được dựa trên cùng một thế giới tưởng tượng với MMORPG phiên bản game PC Mabinogi Fantasy Life nhưng sở hữu gameplay giống với “đàn anh” nổi tiếng Hearthstone. Trò chơi tự hào mang tới cho các fan hâm mộ TCG những kinh nghiệm chơi game chiến thuật đỉnh cao trên dị động và cho người chơi khám phá hơn 1000 loại thẻ bài thú vị khác nhau.

top-5-game-bai-hay-nhat-tren-ios-va-android-2

Thích hợp cho người chơi ở mọi cấp độ, tựa game giải trí Mabinogi Duel mang tới cho những ai chưa quen với thể loại game trao đổi thẻ bài TCG khả năng làm quen dễ dàng để chọn và chơi, trong khi đó, những người chơi đã có kinh nghiệm sẽ được thưởng thức và điều chỉnh tốt các kỹ năng chiến thuật của mình để đưa vào thách thức bạn bè và người chơi khác trên toàn cầu.

Link tải game: iOS / AndroidMagic 2015

Magic 2015 – Duels of the Planeswalkers là phần tiếp theo của tựa game bài ma thuật Magic : The Gathering. Được biết nhà phát triển Wizards of the Coast sẽ tiếp tục đồng hành cùng người chơi trong phiên bản kế tiếp này.

top-5-game-bai-hay-nhat-tren-ios-va-android-3

Với dòng chú thích “Hunt Bigger Game” (Hơn cả một cuộc đi săn) sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ đi cùng cốt truyện với Garruk Wildspeaker – nhân vật chính trong truyền thuyết Magic, đi săn các con mồi của mình, tìm kiếm ngon nguồn sức mạnh vĩnh hằng.

Link tải game: iOS / Android

Combat Monsters

Combat Monsters về cơ bản là bản game 3D được phối hợp chiến thuật theo từng lượt cụ thể kết hợp với tính năng thu thập các thẻ bài đa dạng. Hệ thống nhân vật ingame thường xuất hiện và thay đổi liên tục với vô số các loại quái vật, đồ vật và phép thuật.

top-5-game-bai-hay-nhat-tren-ios-va-android-4

Là một trong số những tựa game đa nền tảng đầu tiên trên các hệ điều hành iOS và Android cùng nền tảng PC truyền thống và cùng lúc cho phép 6 người chơi cùng tham gia.Tuy nhiên, chế độ chơi này sẽ diễn ra với thời gian thực, và kết hợp chế độ trực tuyến dành cho nhiều người chơi mặc dù Combat Monsters có chức năng AI để game thủ thoải mái solo. Hay chế độ Pass n Play dành cho 2 người chơi.

Link tải game: iOS / Android

Yugioh Duel Generation

Sẽ thực sự là một thiếu sót không thể bỏ qua được nếu thiếu cái tên Yugioh Duel Generation trong top list game thẻ bài hay nhất cho iOS và Android.

top-5-game-bai-hay-nhat-tren-ios-va-android-5

Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh không thể nổi tiếng hơn “Vua Trò Chơi”, những gì tựa game Việt hóa này mang đến cho bạn đọc là những trải nghiệm cực kì chân thực cùng với Yugioh quyền năng.

Hy vọng với những tựa game thẻ bài hay nhất trên iOS và Android trên đây bạn đọc sẽ lựa cho mình được những cái tên ưng ý nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.