February 3, 2023

Top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021

Và đây là top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021 mà fan của Anime không thể bỏ qua.

Fate Grand Order

Top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021 (1)

Fate là một trong những thương hiệu Anime hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay và trò chơi di động gacha Fate Grand Order (FGO), đã được vận hành từ năm 2015. Điểm hấp dẫn của Fate Grand Order nằm ở phần cốt truyện – phần lớn được viết bởi Nasu, chính người tạo ra loạt phim Fate. Điều này là khá hiếm trong số các tựa game Anime.

Bleach Brave Souls

Top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021 (2)

Bleach Brave Souls (BBS) là một tựa game phụ của Bleach, một trong số những bộ Manga/Anime nổi tiếng nhất từng được phát hành. Tương tự như Fate Grand Order hoặc Genshin, đây cũng là một trò chơi theo phong cách gacha, trong đó bạn triệu hồi nhiều nhân vật khác nhau từ vũ trụ Bleach. Tương tự như Fate Grand Order, cả cốt truyện và thiết kế nhân vật trong Bleach Brave Souls đều dựa trên tiểu thuyết được viết bởi tác giả của bộ truyện.

Dragon Ball Legends

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime/manga thì có lẽ không thể không biết tới Dragon Ball. Đã có rất nhiều trò chơi di động dựa trên tác phẩm này và Dragon Ball Legends là một trong số ít các tựa game được đánh giá là hay nhất. Đây là một trò chơi chiến đấu với các yếu tố nhập vai nhẹ nhàng, phiêu lưu và gacha.

Top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021 (3)

Mặc dù câu chuyện không phải là phần hay nhất của tựa game này, nhưng nó đã tái hiện khá trung thực thế giới của Dragon Balls. Bạn có thể triệu hồi gần như tất cả các nhân vật yêu thích của mình từ các bộ anime DRAGON BALL nổi tiếng, chẳng hạn như DBZ, DBGT, cho đến DBS. Các nhân vật nổi tiếng như Goku, Gohan, Piccolo, Tien, và Krillin, đến những kẻ phản diện như như Frieza, Cell và Majin Buu… đều xuất hiện.

One Piece Treasure Cruise

Top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021 (4)

One Piece là bộ manga / anime dài nhất từng được tạo ra. One Piece Treasure Cruise có lẽ là phần game “phụ” trên di động hay nhất và thành công bậc nhất của loạt truyện này và đã được vận hành trong nhiều năm, với một danh sách có hơn 2000 nhân vật. Đây là một trong số các tựa game Anime gacha lớn nhất từng được tạo ra. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện và muốn được nhập vai vào các nhân vật mà mình yêu thích trong One Piece thì tựa game này chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Sword Art Online: Memory Defrag

Top 5 game anime mobile hay nhất năm 2021 (5)

Sword Art Online: Memory Defrag là một game di động ngoại truyện dựa trên bộ anime nổi tiếng cùng tên. Tựa game này có rất nhiều yếu tố dựa trên nguyên tác và là một tựa game nhập vai hành động theo phong cách “hack & slash” bao gồm các yếu tố PvP và cốt truyện hấp dẫn. Và tương tự như các tựa game khác trong danh sách này, Sword Art Online: Memory Defrag cũng là một game gacha, trong đó bạn thu thập các nhân vật khác nhau từ nguyên tác và nâng cấp chúng.