May 31, 2023

Top 5 đội hình mạnh và ổn định nhất trong Auto Chess Mobile VN hiện nay

Cùng điểm mặt top 5 đội hình mạnh nhất Auto Ches Mobile VN và chơi ổn định nhất giúp người chơi có thể leo rank một cách dễ dàng nhé!

1. Dragon Mage

Với sự xuất hiện của Winter Chiropteran thì đội hình Dragon Mage giờ đây đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và trở thành đội hình được yêu thích hàng đầu để leo xếp hạng trong Auto Chess.

Top 5 đội hình mạnh và ổn định nhất trong Auto Chess Mobile VN hiện nay (1)

Người chơi chỉ cần thay Venom vằng Winter Chiropteran thì sẽ có cho mình một combo 6 Mage và 3 Dragon khá mạnh mẽ, sở hữu lượng sát thương vật lý và sát thương phép vô cùng mạnh có thể thổi bay bất kì đội hình nào.

2. Feathered Hunter (Elf Hunter)

Top 5 đội hình mạnh và ổn định nhất trong Auto Chess Mobile VN hiện nay ()

Đây là một đội hình sẽ không có sự xuất hiện của Egersis Ranger mà lượng sát thương chính sẽ đến từ Sniper và một số Assasin khác như Shadowcrawler, Shinning Assasin. Nhờ vào hiệu ứng né của đội hình này nên những Tanker ở phía trước sẽ không lo bị đánh trúng và đây là một đội hình tương đối khó chịu đối với nhiều người chơi khác.

[AdSense-A]

3. God Mage

Top 5 đội hình mạnh và ổn định nhất trong Auto Chess Mobile VN hiện nay (3)

Một đội hình sẽ có cho mình một lượng sát thương phép thuật cực kì lớn khi có hiệu ứng giảm 75% thời gian hồi chiêu của cả toàn đội. Với một đội hình đầy đủ thì người chơi sẽ có thể kết thúc hoàn toàn đối phương chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Tuy nhiên đối với đội hình này, điều đáng quan tâm và lưu ý nhất đó là vấn đề kết hợp hệ tộc, tránh để mất hiệu ứng God.

4. Hunter Warrior

Top 5 đội hình mạnh và ổn định nhất trong Auto Chess Mobile VN hiện nay (4)

Hunter Warrior có thể được cho là một đội hình ổn định nhất, dù qua khá nhiều phiên bản nhưng vẫn có thể nằm trong top những đội hình mạnh nhất Auto Chess Mobile. Đội hình này có cho mình những Tanker mạnh, cùng khả năng gây sát thương đáng kể đến từ bộ 3 Hunter đứng ở hàng sau để có thể kết thúc đối phương

5. Glacier Knights (Troll Knights)

Glacier Knights thường không được người chơi đánh giá cao nhưng đây lại là một trong những đội hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, Tuy không có quá nhiều đột phá về đội hình cũng như là vật phẩm, nhưng ở slot thứ 9 thì người chơi có thể thêm vào 2 2 Knights để tạo ra một đội hình 6 Knights 4 Glacier vô cùng bá đạo.