February 6, 2023

Top 4 phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất trên Android

Top 4 ứng dụng quản lý điện thoại trẻ em trên Android, phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất giúp đảm bảo an toàn cho bé trên không gian mạng.

Top 4 phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất trên Android (1)

Thay vì ngăn cản, có thể cho bé sử dụng điện thoại một cách có kiểm soát

Ngày nay, các bé tiếp xúc với thiết bị thông minh, mạng internet rất nhanh. Có bé mới đang tập đánh vần, nhưng đã biết cách lên mạng, vào youtube… tìm kiếm những thứ cháu muốn xem. Nhưng trong thời đại 4.0, chúng ta không thể hoàn toàn cách ly con khỏi các thiết bị di động thông minh. Thay vì ngăn cản, chúng ta có thể cho bé sử dụng một cách có kiểm soát bằng nhiều ứng dụng tự động cài đặt vào điện thoại. Những ứng dụng này có thể quản lý được thời gian sử dụng điện thoại, các trang web bé truy cập, cũng như ngăn chặn các trò chơi, clip trang web… có nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ.

Kids Place

Ứng dụng này giúp cha mẹ quy định thời gian các bé được phép sử dụng điện thoại, ngăn bé tải ứng dụng mới, hay gọi điện thoại, nhắn tin hoặc mua bán mất tiền. Sử dụng ứng dụng này, các con được phép giải trí và cha mẹ có thể phần nào thoải mái và tự do hơn.

Top 4 phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất trên Android (2)

Ứng dụng giúp cha mẹ quy định thời gian các bé được phép sử dụng điện thoại

Một điểm ưu việt khi sử ứng dụng này là không cần kết nối internet, không cần email, không cần tài khoản và không cần trả phí cho ứng dụng.

Ứng dụng này cho phép theo dõi, kiểm soát, giới hạn thời gian sử dụng điện thoại như: Theo dõi tổng thời gian dành cho điện thoại thông minh của bạn bao gồm chi tiết sử dụng ứng dụng, thông báo và số lần mở khóa; giới hạn một số ứng dụng có sẵn một khoảng thời gian; giới hạn thời gian sử dụng cho một ứng dụng cụ thể… đặc biệt hữu ích với các bé cấp 2, cấp 3 khi sử dụng điện thoại thông minh tại trường học.

[AdSense-A]

KuuKla Parental Control

Trong ứng dụng này, cho mẹ có thể lập lịch thời gian sử dụng điện thoại phù hợp với từng bé và kiểm soát thời gian truy cập internet. Với ứng dụng trên khi cài đặt xong, cần thực hiện đăng ký tài khoản để nhận được mã PIN qua email.

Top 4 phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất trên Android (3)

Bạn cũng có thể hạn chế bé truy cập vào những trang web không phù hợp

SecureTeen Parental Control

Trường hợp cần cho phép con trẻ lướt web, ứng dụng SecureTeen sẽ giúp cha mẹ ngăn chặn những trang web có nội dung người lớn xuất hiện. Sau khi cài đặt, ứng dụng này cho phép cha mẹ kiểm soát việc sử dụng smartphone, máy tính bảng của con từ xa thông qua giao diện website, thậm chí cha mẹ có thể tắt một ứng dụng mà trẻ đang bật, đồng thời khóa hẳn trò đó lại.

Top 4 phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất trên Android (4)

Screen Time Parental Control

Screen Time giúp cha mẹ quản lý thời gian sử dụng máy của con trẻ, công cụ này hỗ trợ việc khóa những ứng dụng khác nhau theo thời gian, hay thiết lập những giờ nhất định cho trẻ chạy một trò chơi nào đó trên máy.

Top 4 phần mềm quản lý điện thoại của con miễn phí tốt nhất trên Android (5)