May 30, 2023

Top 4 game nhập vai trên Android hay nhất từ trước tới nay

Tổng hợp những tựa game nhập vai trên Android hay nhất tính tới thời điểm hiện tại mà nhất định bạn nên chơi thử ít nhất 1 lần trong đời. Vì sao ư, bởi làng game Việt cũng vì 4 cái tên này mà điên đảo một thời đó. Không dài dòng nữa, cùng bắt đầu luôn và ngay nhé:

1. Heroes of Incredible Tales (HIT)

Trong tựa game mobile online Heroes of Incredible Tales, người chơi sẽ nhập vai là hậu huệ của Nữ thần Eda – vị thần đá sáng tạo ra hai vùng đất Intera và Elfarran. Sau cuộc chiến long trời lở đất với Chúa tể Virbar – kẻ đã phát động cuộc chiến tranh vào hai vùng đất Intera và Elfarran thì nữ thần Eda cũng chìm vào giấc ngủ nghìn năm.

top-4-game-nhap-vai-tren-android-hay-nhat-tu-truoc-toi-nay-1

Trải qua bao thế kỉ, thế lực tàn dư của Virbar đã trỗi dậy, nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào những chiến binh Seraphim và ngăn chặn âm mưu đen tối đó. Nếu hỏi đâu là điểm độc đáo của HIT thì có lẽ chính là pha tấn công trực diện với tốc độ và tàn phá cao khiến kẻ địch phải chao đảo.

2. Final Fantasy VII

Final Fantasy VII mang lối chơi đánh theo lượt, game thủ được lựa chọn các hành động tùy theo nhân vật mà mình có. Rất nhiều các loại phép thuật bổ trợ như sử dụng ma thuật hay triệu hồi quái vật. Thắng hay bại tùy thuộc vào sự tính toán chi tiết của người chơi.

top-4-game-nhap-vai-tren-android-hay-nhat-tu-truoc-toi-nay-2

3. Kingdom warriors

Nếu game thủ thích những pha tả xung hữu đột và quẩy nát team đối phương theo lối chơi của dòng game chặt chém đối kháng thì Kingdom warriors chính là trò chơi sẽ giúp bạn thỏa mãn. Những pha chặt chém điên cuồng không kém cạnh một tựa game PC hay bất kỳ, những pha hất tung đối phương lên cao và cả những pha bổ nhào xuống đất đầy dũng mãnh của các vị tướng mà bạn nhập vai.

top-4-game-nhap-vai-tren-android-hay-nhat-tu-truoc-toi-nay-3

4. Titan quest

Game có nhiều nét tương đồng với Diablo và ưu điểm lớn nhất của game chính là việc các game thủ 6 người cũng có thể cùng thao tác để tạo nên một trận đánh nảy lửa. Trong Titan quest, bạn luôn phải vào vai là chiến binh chống trả hàng hàng lớp lớp đối phương và mỗi lần tiêu diệt là vô cùng vàng và tiền rớt ra từ quái vật. Điều này làm người chơi ngày càng hứng thú và say mê phấn khích.

top-4-game-nhap-vai-tren-android-hay-nhat-tu-truoc-toi-nay-4

Link tải game:

[sociallocker id=3243]

Heroes of Incredible Tales:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.hit

Final Fantasy VII:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.FFVII

Kingdom warriors:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snailgameusa.kingdomwarriors

Titan quest:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dotemu.titanquest

[/sociallocker]

Độc giả của Kênh Game Việt, bạn đoc chơi thử bao nhiêu trên tổng số những tựa game nhập vai trên đây rồi? Đừng ngại để lại ý kiến và cảm nhận của bạn phía dưới bài chia sẻ nhé. Chúc vui!