May 31, 2023

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng cao được mong đợi nhất hiện nay

Và đây là 4 game mobile bom tấn với đồ họa đỉnh cao, gameplay sáng tạo và cốt truyện hấp dẫn được game thủ mong đợi nhất hiện nay.

Black Desert Mobile

Không đơn giản chỉ là chuyển hóa toàn bộ những tinh hoa của hệ máy PC sang Mobile, Black Desert Mobile còn là phiên bản hoàn thiện hơn với những nội dung cốt truyện mới, đồng thời hệ thống nhân vật và bản đồ của game vô cùng đa dạng và hấp dẫn game thủ.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (1)

Đồ họa của Black Desert có thể coi là mạnh nhất trong những năm gần đây khi tái hiện lại cực kì chân thực từng khung hình

Ngoài ra lối chơi của Black Desert Mobile sở hữu hệ thống combo chặt chém đã tay dựa vào tốc độ và khả năng sáng tạo của game thủ, Black Desert Mobile chính là tựa game ấn tượng nhất mà game thủ khó có thể bỏ qua dịp trong tháng 12-2019.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (2)

Game chính thức ra mắt vào ngày 11-12-2019 với 9 ngôn ngữ hỗ trợ trên nền tảng iOS và Android, tuy nhiên trong thời gian đầu game sẽ chỉ hỗ trợ trên 7 quốc gia và sẽ mở rộng dần sau.

Diablo Immortal

Diablo Immortal là tựa game di động đình đám mà Blizzard đã ấp ủ từ năm 2018, đáng ra Diablo Immortal đã ra mắt game thủ trong năm 2019 tuy nhiên vì một số lý do khách quan mà nhà phát triển đã lùi ngày ra mắt để có thể hoàn thiện sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay game thủ.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (3)

Diablo Immortal có lối chơi nhập vai kinh điển mang sắc màu u ám quen thuộc với hàng triệu game thủ hâm mộ

Lối chơi của Diablo Immortal là sự kết hợp hài hòa giữa APRG và MMO trên hệ di động, qua đó game thủ sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về vùng đất Scantuary. Ngoài ra cốt truyện của Diablo Immortal sẽ nằm giữa Diablo 2 và 3 và đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất để game thủ nắm rõ biên niên sử Diablo trước khi bước chân đến thế giới Diablo 4 trong tương lai.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (4)

Lối chơi chặt chém đã tay là điểm mạnh của trò chơi này khiến game thủ cuốn hút không ngừng

“Món ngon cần đầu bếp giỏi” và Blizzard chính là bếp trưởng tài ba mà game thủ mobile hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi món ăn chính với ác quỷ Diablo. Hiện tại Blizzard vẫn chưa hé lộ thông tin ra mắt chính thức nhưng nhiều khả năng Diablo Immortal sẽ ra mắt trong mùa Hè 2020.

Game of Throne: Beyond The Wall

Được phát triển bởi Behavoir Interactive (nhà phát triển Fallout Shelter) và HBO, Game of Throne: Beyond The Wall là tựa game sinh tồn thế giới mở đáng mong chờ nhất trên hệ máy di động từ khi được công bố ở E3 2019.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (5)

Trò chơi nhập vai sinh tồn ăn theo series Game of Throne đình đám đang rất được các game thủ mong đợi

Lấy mốc thời gian trước khi phần đầu của series Game of Throne ra mắt, game thủ sẽ phải nhập vai đội trưởng đội tuần đêm (Nightwatch) và nhiệm vụ của bạn là phải đảm bảo Hắc Thành (Black Castle) bình yên trước những hiểm họa tiềm ẩn đằng sau bức tường (The Wall).

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (6)

Gameplay của Game of Throne: Beyond The Wall có sự kết hợp của yếu tố chiến thuật

Ngoài việc phải tuyển mộ thêm quân cho đội tuần đêm, game thủ phải chuẩn bị tâm lý trước hàng loạt tình huống diễn ra liên tục như lương thảo, quân man tộc tấn công đồng thời phải cắt quân đi do thám để mở rộng phạm vi quyền lực ở phương Bắc.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (7)

Để trở thành người chơi giỏi Game of Throne: Beyond The Wall bạn phải có óc chiến thuật đáng nể

Hiện tại game vẫn chưa có thông tin ra mắt chính thức, tuy nhiên game thủ có thể đăng ký thử nghiệm trước trên trang chủ game và nhiều khả năng Game of Throne: Beyond The Wall sẽ ra mắt trong năm 2020 cùng thông tin về tiền truyện Game of Throne của HBO.

Đạo Mộ Ký Mobile

Tựa game cuối cùng trong Top 4 này đến từ thị trường Trung Quốc với cái tên Đạo Mộ Ký Mobile và là game được phát hành chính thức tại Việt Nam cuối tháng 12 năm nay. Đây là một game nhập vai có đề tài đạo mộ được chuyển thể từ series phim Ma Thổi Đèn nổi tiếng của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng, một trong những hiện tượng tiểu thuyết kinh dị có doanh số Top đầu tại Châu Á với nhiều tác phẩm chuyển thể thành phim, game online.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (8)

Đạo Mộ Ký Mobile sở hữu đồ họa mang phong cách u ám đúng chất phiêu lưu khảo cổ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Gameplay của Đạo Mộ Ký Mobile thuần nhập vai với 5 class gắn liền với phần cốt truyện được tái hiện lại như hậu truyện của series phim Ma Thổi Đèn, chính vì thế người chơi khi tham gia trải nghiệm sẽ có cảm giác như tham gia một bộ phim và tự mình khám phá những bí ẩn ngàn năm ẩn sâu trong từng lăng mộ, từng cạm bẫy.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (9)

Bối cảnh hiện đại với sự xuất hiện của các siêu xe chính là điểm khác biệt của Đạo Mộ Ký Mobile so với các game nhập vai còn lại

Bên cạnh đó ở khía cạnh nhập vai, Đạo Mộ Ký Mobile đem tới hệ thống PvE và PvP cực kì đa dạng, giúp người chơi có thể dễ dàng train quái, lập tổ đội vượt phụ bản cùng bạn bè hay cùng nhau săn Boss, đốt lửa trại. PvP có cả liên server với các thể thức solo, 3 Vs 3, 7 Vs 7 để người chơi thể hiện kĩ năng PK của mình.

Top 4 game mobile bom tấn chất lượng đỉnh cao ra mắt cuối năm 2019 (10)

Đạo Mộ Ký Mobile là một game nhập vai hội tụ đầy đủ các tính năng được game thủ Việt yêu thích