February 1, 2023

Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Tát Không Không

Thường xuyên đọc truyện ngôn tình online, chắc hẳn bạn cũng không xa lạ gì với cái tên Tát Không Không. Trong nội dung dưới đây bạn đọc hãy cùng Kênh Game Việt tham khảo qua 5 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả này nhé:

Láng giềng hắc ám

Số Chương : 82

Trạng thái : Full

top-3-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-tat-khong-khong-1

Láng giềng hắc ám là truyện ngôn tình được khá nhiều độc giả biết đến của tác giả Tát Không Không.

Câu chuyện bắt đầu từ lời nhờ vả của dì Lâm hàng xóm. Bà ấy và chồng phải về quê ăn Tết, nhưng con trai tuần sau thi vào trường cao đẳng, không thể bị lỡ, đành để nó một mình ở lại nơi này nên phiền tôi chăm sóc cậu ta một chút.
Một câu chuyện ẩn chứa nhiều tình huống hài hước, thú vị. Đọc truyện bạn sẽ như thấy được tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của bạn đang lấp ló đâu đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái sau những giờ phút căng thẳng của cuộc sống bộn bề.

Mời bạn đọc tiếp tục đọc truyện tại: https://congtruyen.org/truyen/lang-gieng-hac-am/

Chàng giảng viên cầm thú của tôi

Số Chương : 25

Trạng thái : Full

top-3-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-tat-khong-khong-2

Với lối viết văn dí dỏm, hài hước của mình, Tát Không Không luôn mang lại cho độc giả những câu chuyện đầy tiếng cười và Chàng giảng viên cầm thú của tôi cũng vậy.

Những tình tiết trong truyện xoay quanh chàng giảng viên môi hồng răng trắng, phong độ ngời ngời, nhã nhặn tuấn tú, đẹp trai số một, khí chất bất phàm, hào hoa phong nhã. Thế nhưng đối với cô sinh viên của mình lại luôn xấu bụng, hung ác, tàn nhẫn mà hành hạ.

Chắc chắn bạn sẽ phải bật cười từ chương đầu tiên bởi những lời thoại, những tình huống hài hước. Với 25 chương, truyện không những không làm mất nhiều thời gian của quý vị mà còn giúp quý vị cảm thấy thoải mái hơn.

Đọc tiếp truyện Chàng giảng viên cầm thú của tôi tại:

https://congtruyen.org/truyen/chang-giang-vien-cam-thu-cua-toi/

[AdSense-A]

Bạn trai tôi là con sói

Số Chương : 114

Trạng thái : Full

top-3-truyen-ngon-tinh-hay-nhat-cua-tac-gia-tat-khong-khong-3

Bạn trai tôi là con sói là câu chuyện nối tiếp mạch cảm xúc của Tát Không Không về đề tài ngôn tình.
Vừa tròn 20 tuổi, Diệp Tây Hi chợt phát hiện cuộc sống của mình có rất rất nhiều con sói, có đuổi giết cô, có giúp cô.
Một con sói nói với cô “Cho đến khi ta chết, ta cũng sẽ bảo vệ ngươi. Nếu như ngươi gật đầu đồng ý, ta bây giờ sẽ vứt bỏ hết thảy tất cả, chúng ta cùng nhau rời đi, chỉ cần ngươi đồng ý!”.

Một con sói khác lại nói với cô “Ngươi đừng phí công bỏ trốn, ngươi không thể nào chạy thoát khỏi bàn tay ta. Ngươi vĩnh viễn là người của ta, vĩnh viễn là như thế, trừ khi ta chết đi!”.

Mời bạn đọc tiếp tục đọc truyện tại https://congtruyen.org/truyen/ban-trai-ta-la-con-soi/

Trên đây là 3 trong số những truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Tát Không Không, còn những bộ truyện mà bạn cho là ưu tú thì đừng ngại comment ngay bên dưới bài chia sẻ này nhé.