February 6, 2023

Top 3 Game Việt cho Android nên chơi cho biết

Thời gian gần đây thị trường game Việt phát sốt với những tựa game made in Việt Nam cùng những ứng dụng kiem tien tren dien thoai iphone cũng hot không kém. Kênh Game Việt xin giới thiệu tới bạn đọc 3 trong số những tựa game như thế:

Sneaky OT – Game Việt cho Android nhất định phải thử

Game Việt cho Android đầu tiên phải chơi qua là Sneaky OT. Một tựa game mobile mang lối chơi của dòng game giải đố được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản với tông màu chủ đạo là đen và trắng. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một anh chàng nhân viên văn phòng đang gặp rắc rối với công việc được giao phó, rời văn phòng về nhà vào lúc trời đã tối khuya, thang máy thì hỏng, bóng đêm bủa vây khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng này về đoàn tụ được với những người thân yêu đang chờ anh ta ở nhà.

top-3-game-viet-cho-android-nen-choi-cho-biet-1

Sneaky OT không đơn giản chỉ là chạy thật nhanh qua các tầng của tòa nhà, bạn sẽ gặp sự cản trở từ các loại vật dụng văn phòng đang rơi xuống từ khắp mọi nơi. Chỉ cần một bước di chuyển sai lệch, nhân vật của bạn sẽ không thể thực hiện được mong ước về nhà của mình. Càng xuống thấp thì trở ngại càng được đẩy lên cao nên bạn phải hết sức cẩn thận, quan sát thật kỹ. Theo như lời giới thiệu của nhà sản xuất thì chỉ có 5% người chơi có thể “phá đảo” được trò chơi này.

Link tải Sneaky OT cho Android: https://goo.gl/SD2MdN

Hungry Sumo

gMO khiến gamer ấn tượng về một tựa game Việt hóa chứa đựng hình ảnh đẹp đại diện cho môn thể thao độc đáo tại đất nước Nhật Bản. Khi nhắc tới sumo, chúng ta thường nghĩ ngay tới một người đàn ông to béo, sức khỏe phi thường và có khả năng ăn uống một cách kinh khủng.

top-3-game-viet-cho-android-nen-choi-cho-biet-2

Về cơ bản, trong tựa game online Hungry Sumo, bạn sẽ phải điều khiển anh chàng sumo đứng giữa màn hình vào dạng thăng bằng và cầm 2 chiếc đĩa. Thức ăn sẽ bay qua bay lại để bạn chạm màn hình và cắt chúng. Với mỗi phát cắt chính xác tầm giữa thức ăn bạn sẽ được 1 điểm. Tuy nhiên, cái khó ở tựa Game Việt cho Android này là phía bên nào chứa nhiều thức ăn hơn thì chàng sumo trong Hungry Sumo sẽ nghiêng sang đó, quá đà và sẽ ngã lăn quay ngay lập tức. Bạn phải căn sao cho anh ta luôn đứng vững để đỡ được những phần thức ăn mà bạn cắt. Tải miễn phí game theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải game Hungry Sumo cho Android: https://goo.gl/CluSIe

Mr Taxi

Game Việt cho Android cuối cùng trong list, Mr Taxi mang bạn đến một thành phố mới với những con đường cầu kỳ và khả năng di chuyển đặc biệt cho những chiếc xế hộp này. Bạn sẽ vào vai một người lái taxi tài năng trong Mr Taxi, di chuyển thật khéo léo để vượt qua những loại xe khác.

top-3-game-viet-cho-android-nen-choi-cho-biet-3

Cơ chế điều khiển trong Game Việt dành cho Android Mr Taxi cũng đi theo hướng chạm màn hình đơn giản, với một lần nhấp thì chiếc xe sẽ nhảy thấp, giữ chặt để thay đổi làn đường. Nghe có vẻ đơn giản nhưng tốc độ trò chơi được đẩy lên cao một cách nhanh chóng khiến cho chúng ta khá vội vã để đứa ra quyết định.

Link tải game Mr Taxi cho Android: https://goo.gl/ipkIcH