March 23, 2023

Top 3 game sở hữu lối chơi max dị trên di động

Là những cái tên không xa lạ gì trong làng game Việt. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt điểm qua và lựa cho mình cái tên ưng ý nhất nhé.

1. Limbo

Được biết đến từ năm 2010 trên Steam, Xbox Live, PlayStation, Network… Limbo được đánh giá là một huyền thoại, giúp những tựa game tối tăm, ghê rợn trở nên phổ biến hơn. Limbo đã được phát triển trên nền tảng mobile vào năm ngoái. Khi chơi, bạn sẽ tập trung khám phá các địa điểm nhiều hơn là thực hiện những pha hành động thường thấy trong thể loại game phiêu lưu.

top-3-game-so-huu-loi-choi-max-di-tren-di-dong-1

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/limbo/id656951157?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playdead.limbo.full&hl=en

2. Machinarium

Machinarium là một game phiêu lưu trí tuệ cực hay, bạn sẽ nhập vai vào 1 chú robot phiêu lưu qua các màn chơi, nhờ trí tuệ thông minh của mình mà chú có khả năng đi vào những nơi không cho phép 1 chú robot có thể tiến vào.

top-3-game-so-huu-loi-choi-max-di-tren-di-dong-2

Nhiệm vụ của người chơi trong tựa game nhập vai này là điều khiển chú robot này lấy các đồ vật liên quan đến 1 ý tưởng được đề xuất để hoàn thành ý tưởng đó và vượt qua được màn chơi. Game có hệ thống đồ họa độc đáo và khá đẹp mắt về thế giới tương lai, thế giới thống trị của những loài robot thay cho con người. Game yêu cầu người chơi phải thật linh hoạt và sở hữu trí tuệ sắc bén để nghĩ ra được mục tiêu muốn hoàn thành.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/en/app/machinarium/id459189186?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.net.machinarium.Machinarium.GP&hl=en

3. Grim Fandango

Grim Fandango luôn nằm trong TOP 10 game phiêu lưu hay nhất mọi thời đại. Ra đời từ năm 1998, game nhận được vô số lời khen ngợi từ người chơi cũng như giới chuyên môn, đồng thời giành được hàng loạt giải thưởng.

top-3-game-so-huu-loi-choi-max-di-tren-di-dong-3

17 năm kể từ ngày đầu ra mắt, gMO LucasArts quyết định làm lại Grim Fandango cho nền tảng mobile, phát hành dưới tên công ty Double Fine Production. Thế giới trong game vô cùng “dị” bởi đây chính là thế giới của… người chết. Game thủ sẽ được đồng hành cùng Manuel “Manny” Calavera trong hành trình 4 năm đi tìm công bằng cho một linh hồn lạc lối và khám phá những bí ẩn của giới xã hội đen.

Link tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/grim-fandango-remastered/id978524071?mt=8

Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.doublefine.grimfandangoremastered

Hy vọng với những tựa game mobile online trên đây sẽ làm hài lòng bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.