February 5, 2023

Top 3 game chiến tranh cũ từng rất nổi trên MXH

Những tựa game chiến tranh từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội facebook. Yêu thích thế loại game chiến thuật chiến đấu này bạn không thể làm ngơ trước những cái tên dưới đây nhé:

Social Wars

Mang đến cho người chơi cảm nhận như đang xem một bộ phim chien tranh hay nhất, Social Wars là tựa game chiến tranh trên MXH do hãng Social Point phát  hành. Đây là phiên bản sửa đổi của Men Vs Women. Với cơ chế gameplay đơn giản, nội dung hấp dẫn và âm nhạc và giao diện đồ họa được các nhà thiết kế rất chú trọng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị.

top-3-game-chien-tranh-cu-tung-rat-noi-tieng-tren-mxh-1

Cốt truyên của trò chơi xoay quanh việc tập trung xây dựng khu quân sự của bạn và huấn luyện binh sĩ để chống lại mối đe dọa từ ngoài hành tinh. Hãy trở thành người lãnh đạo của loài người ở thời điểm quyết định? Khám phá những trận đánh vinh quang và cuộc phiêu lưu với Social Wars.

Trang chủ của game cho bạn đọc quan tâm: https://www.facebook.com/socialwarsgame

Empires & Allies

Một tựa game chiến tranh cũ hay nữa mà nhất định bạn đừng bỏ qua đó là Empires & Allies. Trong game bạn sẽ phải tìm cách bảo vệ hòn đảo thanh bình của mình trước những thế lực đen tối?

top-3-game-chien-tranh-cu-tung-rat-noi-tieng-tren-mxh-2

Bạn có thể xây dựng lại mọi thứ từ đống đổ nát và tổ chức phản công theo đúng những gì bạn muốn. Ngoài ra, Empires & Allies còn là game chiến thuật đầu tiên của NSX Zynga, vì vậy trò chơi hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn nhất của một phiên bản game xã hội.

Không chỉ có vậy tựa game online này còn tạo ra môi trường thân thiện cho phép người chơi cùng bạn bè hợp sức chống lại lực lượng Evil Dark Alliance được dẫn đầu bới The Raven, kẻ muốn nghiền nát hòn đảo của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể nghịch ngợm chút bằng cách gây chiến với những người bạn của chính mình.

Các nhà thiết kế game chuyên nghiệp còn đánh giá tựa game chiến tranh Empires & Allies như là một CityVille với súng ống và chiến tranh. Hãy thử sức mình với  Empires & Allies, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Trang chủ game: https://apps.facebook.com/empiresandallies/

War Commander

War Commander là một game chiến thuật dạng Turn base strategy được giới thiệu bởi NSX  Kixeye. Trò chơi cho phép game thủ chỉ huy một doanh trại của riêng mình gây chiến với người chơi từ mọi nơi trên thế giới.

top-3-game-chien-tranh-cu-tung-rat-noi-tieng-tren-mxh-3

Ngay vào đầu người chơi được thử sức bằng việc phải giải cứu một nhóm lính nhỏ, lấy bối cảnh ngoài vũ trụ làm ta gợi nhớ đến dòng game nổi tiếng Halo hay Gear of War. Ngoài ra trò chơi còn có nhiều loại khí tài, vũ khí cho bạn lựa chọn, hãy thử sức mình với game chiến thuật dạng Turn base này nhé. Chúc các bạn thành công.

Trang chủ của game: https://apps.facebook.com/warcommander/

Hy vọng 3 tựa game chiến tranh hay mà Kênh Game Việt tổng hợp trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những rải nghiệm thật vui vẻ và thú vị.