May 30, 2023

Top 3 Game Android siêu hay giải trí cho game thủ FA

FA ngại gì xông pha, cùng nhanh tay tai game Android mà Kênh Game Việt giới thiệu dưới đây và bắt đầu những cuộc hành trình mới của mình nhé.

Rayman Adventures

Được phát hành vào năm 1995, series game Android siêu hay Rayman đã phủ sóng trên khắp thế giới, để kỷ niệm 20 có mặt trên Thị trường. Phiên bản game mobile Rayman Adventures là gMO miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android được Ubisoft giới thiệu. Game được biết tới bởi chất lượng đồ họa đẳng cấp và gameplay tuyệt vời.

top-3-game-android-sieu-hay-giai-tri-cho-game-thu-fa-1

gMO Rayman Adventures là game phiêu lưu thuộc dạng flatform (đi cảnh), phần mới này nhân vật chính sẽ có thêm một bạn đồng hành mới tên là Barbara. Trò chơi xoay quanh chuyến hành trình của sinh vật kì lạ mang tên Incrediballs. Người chơi tham gia vào thế giới Rayman sẽ được bước chân vào cuộc hành trình khám phá thế giới thần thoại. Dưới sức mạnh của bộ Công nghệ UbiArt Framework Engine, tựa Game Android siêu hay miễn phí Rayman Adventures hứa hẹn mang lại những hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, khó có cái tên nào trong làng game Việt có thể vượt qua nổi.

>>> Link tải Rayman Adventures cho Android: http://goo.gl/B99ZLa

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Rayman Adventures Việt Nam tại: https://onclan.com/game/rayman-adventures

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Rayman Adventures tại đây: http://gamehub.vn/tags/rayman+adventures/

Trailer game Rayman Adventures

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Nói tới dòng game thẻ bài thì không thể không nhắn tới Hearthstone: Heroes of Warcraft. Sở hữu lối chơi cổ điển với sự biến hóa kết hợp hoàn hảo cùng thể loại game chiến thuật, tùy biến trong lối chơi, tạo hình hút hồn là những điểm nhấn làm nên tên tuổi trò chơi này. Chắc rằng nhiều người sẽ mong đợi nhiều hơn từ Blizzard nhưng đó là điều tốt nhất mà họ mang đến cho chúng ta trong năm nay.

top-3-game-android-sieu-hay-giai-tri-cho-game-thu-fa-2

Khi tham gia vào tựa game online này, người chơi sẽ được tham gia vào những trận “căng não” mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt chủ tướng của đối phương. Tất nhiên nó sẽ không dễ dàng một chút nào, khi xung quanh chủ tướng còn rất nhiều thẻ bài khác. Và nếu bạn là một người chơi chăm chỉ cày cuốc, thì vẫn có thể sở hữu những thẻ bài quý hiếm mà không cần nạp một xu nào. Hiện tại, Hearthstone: Heroes of Warcraft đã phiên bản game Việt hóa và hơn 1000 quân bài, do đó bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn thẻ và xây dựng lối chơi riêng biệt cho mình.

>>> Link tải Hearthstone: Heroes of Warcraft cho Android: http://goo.gl/vfGmSM

Tham gia cộng đồng Hearthstone: Heroes of Warcraft Việt Nam tại: https://onclan.com/game/hearthstone-heroes-of-warcraft

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Hearthstone: Heroes of Warcraft tại đây: http://gamehub.vn/tags/hearthstone+heroes+of+warcraft/

Trailer game Hearthstone: Heroes of Warcraft

Star Wars: Galaxy of Hereoes

Thêm một tựa game giải trí khai thác thể loại game thẻ bài, Star Wars : Galaxy of Hereoes cho phép người chơi có thể thu thập các nhân vật Star Wars được yêu thích như Luke Skywalker , Han Solo , Darth Vader , và nhiều hơn nữa , từ mọi thời đại – sau đó chinh phục các đối thủ trong những trận đấu mang phong cách game RPG.

top-3-game-android-sieu-hay-giai-tri-cho-game-thu-fa-3

>>> Link tải Star Wars: Galaxy of Hereoes cho Android: https://goo.gl/yyefIO

Tham gia cộng đồng Star Wars: Galaxy of Hereoes Việt Nam tại: https://onclan.com/game/star-warstm-galaxy-of-heroes

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Star Wars: Galaxy of Hereoes tại đây: http://gamehub.vn/tags/star+wars+galaxy+of+heroes/

Trailer game Star Wars: Galaxy of Hereoes

Hy vọng với những game Android siêu hay cho game thủ FA trên đây bạn sẽ có quãng thời gian giải trí vui vẻ mà không cần lập dàn cầu mưa. 😀