February 5, 2023

Top 3 game Android (hành động, PVP, giải đố) đầy thú vị giúp xả stress

Từ PvP hành động dữ dội cho đến giải đố thư giãn, đây là 3 game mobile cực hay trên Android để bạn giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

King of Crabs – Vua Cua

– Size: 84MB

– Miễn phí

– Thể loại: Hành động, PvP, to bắt nạt bé, nhiều người tìm cách bắt nạt nhau (multiplayer), phải có kết nối Internet mới chơi được

Top 3 game Android (hành động, PVP, giải đố) đầy thú vị giúp xả stress (1)

King of Crabs là một game mobile “cá lớn nuốt cá bé” siêu hành động, nơi bạn hóa thân vào một chú cua thấp bé nhẹ cân, phải tìm cách thịt những con cua bé để bự hơn. Để trở thành ông hoàng hải sản, bạn sẽ đối đầu với khoảng 100 con cua khác.

Với màn chơi siêu rộng, bạn tha hồ mò mẫm khám phá và dùng càng cắp vỡ lootbox, lấy giáp hoặc vũ khí để đánh nhau cho tự tin. Giữa các hiệp, bạn có thể dùng vàng để nâng cấp cua hoặc mua con cua khác xịn hơn. Là game cho tải về miễn phí nên đương nhiên sẽ có in-app purchase, nghĩa là bạn có thể dùng tiền để đè chết con cua khác.

Điều khiển rất đơn giản, tạo hình của bọn cua càng lại gần gũi và dễ thương. King of Crabs là lựa chọn không tồi để xả stress trong toilet. Nhớ đừng ngồi lâu quá, cho người khác còn đại, tiểu tiện.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/king-of-crabs/detail?id=com.RobotSquid.KingOfCrabs

Unpuzzle – Người ta ghép hình lại cho bạn tháo ra, nghe nhảm nhí nhưng chơi rất lôi cuốn…

– Size: 93MB

– Miễn phí

– Thể loại: Giải đố, nhanh tay nhanh mắt, để chơi được chỉ cần pin chứ không cần Internet

Top 3 game Android (hành động, PVP, giải đố) đầy thú vị giúp xả stress (2)

Như đã nói, trò này đưa ra một yêu cầu đơn giản cho người chơi: Tháo tung những miếng ghép hình đã lắp sẵn theo đúng thứ tự. Có khoảng 150 level để bạn lựa chọn, đơn giản có mà phức tạp đến mức muốn ném điện thoại đi cũng có.

[AdSense-A]

Mà đặc biệt, nếu màn nào khó quá có thể dùng “hint” hoặc skip luôn chuyển sang màn sau. Hơn nữa, game này có phiên bản trên Miniclip.com để bạn chơi khi ngồi máy tính.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kekgames.unpuzzle&hl=en_US

Battlelands Royale – PUBG phiên bản tí hon

– Size: 121MB

– Miễn phí

– Thể loại: Battle Royale, hành động, bắn nhau, phải kết nối Internet mới chơi được

Top 3 game Android (hành động, PVP, giải đố) đầy thú vị giúp xả stress (3)

Game hanh dong cho Android, đánh nhau sinh tồn kiểu PUBG đã quá quen thuộc rồi không phải kể nhiều nữa. Tuy nhiên, nếu chiếc smartphone Android của bạn hơi cổ, hay giật lag nhưng vẫn muốn chơi thể loại này, Battlelands Royale sinh ra dành cho bạn.

Trong màn chơi với bối cảnh và tạo hình nhân vật theo phong cách cartoon, sẽ có 32 player tìm cách loại lẫn nhau trong khoảng thời gian từ 2 – 5 phút. Khá lạ là dường như game này không có bot, không quảng cáo và cũng không có tiền đè chết người, thành bại đều tại kỹ năng.

Tóm lại, game này rất vui, nhanh gọn nhưng vẫn thú vị. Tải về chơi thử thôi nào!

Link tải: https://vi.appvn.com/android/battlelands-royale/detail?id=com.futureplay.battleground