January 25, 2023

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay – P1

Cùng KÊNH GAME VIỆT điểm tên những tựa game chiến thuật thủ thành hay trên Android được game thủ chơi nhiều nhất hiện nay nhé!

Đến với Tower Defense, người chơi không cần phải tập trung cao độ một cách đầy căng thẳng như trong các tựa game đua xe, làm đau các ngón tay của mình khi phải nhấn liên tục vào màn hình như trong các tựa game hành động hay thử thách trí tuệ bằng những tựa game giải đố hóc búa. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất.

1. Bloons TD 6

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (1)

Bloons TD 6 là phần mới mới nhất năm trong series game Bloons nổi tiếng của Ninja Kiwi. Bối cảnh của game nói về đội quân Bloons đang tiến hành xâm chiếm thành phố để hoàn thành kế hoạch đã nung nấu từ rất lâu của chúng. Chính vì vậy trong Bloons TD 6, bạn cần xây dựng tuyến phòng thủ hoàn hảo bằng cách kết hợp các tháp súng tuyệt vời, nâng cấp chúng, triệu hồi các anh hùng khác nhau và những khả năng đã được kích hoạt, sau đó làm nổ tung mọi Bloon trên đường hành quân của chúng.

Link tải tại  đây

2. Defenders 2

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (2)

Dungeon Defenders 2 giới thiệu đến người chơi lối đánh thủ thành quen thuộc, dựa trên phong cách chiến đấu hành động. Người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật, cố gắng chiến đấu, phòng thủ trước các đợt tấn công của lũ quái vật hung dữ và đông nghịt. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh nhân vật chính, người chơi còn được hỗ trợ chiến đấu bởi các Tower (Chòi) hay các bẫy sập được bố trí xung quanh bản đồ. Tất nhiên, người chơi sẽ có thể tự mình đặt vị trí cho các Tower, với mục đích chính vẫn là làm để hạ gục hết quái vật trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Link tải tại đây

3. Defense Zone 3

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (3)

Điểm hấp dẫn đầu tiên của Defense Zone 3 HD chính là đồ hoạ 3D ấn tượng với nhiều loại quân, công trình kèm hiệu ứng cháy nổ đặc biệt. Ngoài ra, việc tăng cấp cho các tháp pháo với điểm mạnh và yếu riêng của từng loại đều được thông tin chi tiết. Từ đó, người chơi có thể định hình chiến thuật của cá nhân rõ ràng.

Link tải tại đây

[AdSense-A]

4. Digfender

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (4)

Vẫn là phong cách thủ thành quen thuộc nhưng trong trò chơi này thì mọi việc diễn ra dưới lòng đất. Người chơi cần tìm kiếm nguồn nguyên liệu nằm bên dưới tòa lâu đài của họ và tìm mọi cách ngăn chặn quái vật tấn công. Vì không gian sẽ diễn ra dưới lòng đất nên việc tìm kiếm nguyên liệu là cần thiết. Digfender tiếp tục áp dụng cách bối cảnh của CastleMine, tài nguyên không phải tự nhiên mà có, người chơi cần tham gia đào khoáng để thu thập. Phòng thủ tháp và đào khoáng cần nghiên cứu kĩ chiến lược, người chơi cần tìm ra quy tắc đào khoáng một cách khôn ngoan nhất, trên những tuyến đường hiểm và tránh xa kẻ thù, không để cho lũ quái vật tiến vào thành trì.

Link tải tại đây

5. Dungeon Defense

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (5)

Dungeon Defense là một tựa game phòng thủ tháp thú vị khác. Nó tương tự như Plants vs Zombies. Game thủ sẽ phải điều khiển lực lượng của mình đẩy lùi bước tiến của đối phương từ bên phải sang. Quá trình thu thập các loại vũ khí và nâng cấp sẽ giúp công cuộc bảo vệ thành dễ dàng hơn. Game có hệ thống thành tựu riêng và giá bán của game là 0,99 USD, khá rẻ.

Link tải tại đây

6. Element TD

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (6)

Element TD là trò chơi phòng thủ tháp có trả phí. Nó có đồ họa đơn giản. Ban vẫn phải bố trí các công trình phòng thủ để ngăn chặn kẻ địch. Game có năm thiết lập với độ khó khác nhau.

Link tải tại đây

7. Grow Castle

Grow Castle là tựa game bảo vệ lâu đài cực hấp dẫn dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android đến từ nhà phát hành RAON GAMES. Trò chơi này được xây dựng trên đồ họa 2D sử dụng phong cách thiết kế đồ họa Pixel, không sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ mà lại chọn màu chủ đề là màu đen.

Top 15 game chiến thuật thủ thành hay nhất cho Android hiện nay (7)

Thuộc thể loại game thủ thành kết hợp với lối chơi xây dựng, người chơi game Grow Castle sẽ sử dụng những binh lính được cung cấp để bảo vệ thành trì của mình. Sau khi chiến thắng bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm là tiền vàng, tiền vàng có thể sử dụng để nâng cấp độ của tòa lâu đài hoặc mua thêm binh lính mới. Grow Castle cung cấp cho người chơi hơn 80 loại binh lính khác nhau mỗi loại đều có kỹ năng và vũ khí riêng biệt. Loại binh lính nào càng đắt tiền thì sức công phá của binh lính đó càng lớn.

Link tải tại đây