February 4, 2023

Top 10 ứng dụng thanh toán trực tuyến được yêu thích trên iOS & Android

Bạn muốn thực hiện các giao dịch và thanh toán tiền điện nước, thanh toán mọi hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi? Các ứng dụng thanh toán trực tuyến dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Top ứng dụng thanh toán trực tuyến ưa chuộng hiện nay

Momo

Momo là một ứng dụng thanh toán thông minh thuộc công ty CP Dịch vụ Di động trực tuyến – M_Service. MoMo cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân trên điện thoại, được cấp phép hoạt động và quản lý bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ví MoMo có thể giúp bạn thanh toán hóa đơn/dịch vụ: điện, nước, internet, di động trả sau, truyền hình, vay tiêu dùng cá nhân; chuyển nhận tiền và mua vé xem phim, vé máy bay ngay trên “dế yêu”.

Link tải: iOS/ Android

Ví Appota

Ví điện tử Appota là một ứng dụng tài chính miễn phí cho phép hoàn tiền khi mua sắm tại các cửa hàng liên kết, nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền dễ dàng.

Top 10 ứng dụng thanh toán trực tuyến được yêu thích trên iOS & Android (1)

Ứng dụng cung cấp dịch vụ giữ thẻ game mang đến cho người dùng nhiều tiện ích với các tính năng hấp dẫn dành riêng cho game thủ: Nạp thẻ game, Miễn phí chuyển Gem, Ưu đãi lớn khi mua mã thẻ game

KHO VOUCHER GIẢI TRÍ, ĂN UỐNG, ĐA DẠNG: Là chức năng cực kỳ được ưa thích của các bạn trẻ, người dùng có thể săn các voucher ăn uống, vé xem phim cực hot cùng nhiều loại dịch vụ khác.

Link tải: iOS/ Android

Bankplus

Bankplus là dịch vụ ngân hàng di động không còn xa lạ với nhiều người. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 với hình thức một ứng dụng được tích hợp vào SIM điện thoại, dịch vụ BankPlus do Viettel phối hợp với MBBank triển khai cho phép người dùng có ngay một tài khoản Bankplus để thực hiện các giao dịch như tra cứu số dư ,lịch sử giao dịch, nộp/rút tiền, chuyển tiền , ví điện tử, thanh toán hóa đơn, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước của Viettel, và thanh toán các loại hóa đơn khác…

Link tải: iOS/ Android

Ví Việt

Thẻ phi vật lý Ví Việt (gọi tắt là Ví Việt) được Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên việt (LienVietPostBank hay viết tắt là LPB) phát hành cho chủ Ví Việt để giao dịch qua internet, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử chấp nhận Ví Việt khác. Ví Việt có thể được LienVietPostBank in ra thẻ vật lý Ví Việt khi chủ Ví Việt có yêu cầu.

Top 10 ứng dụng thanh toán trực tuyến được yêu thích trên iOS & Android (2)

Giao dịch Ví Việt là việc sử dụng Ví Việt để gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ và sử dụng các dịch vụ khác do LienVietPostBank cung ứng qua internet, điện thoại di động hoặc các thiết bị điện tử chấp nhận Ví Việt khác.

Link tải: iOS/ Android

VTC pay

Ra đời từ năm 2010, VTC pay cũng là một trong những ví điện tử phổ biến hiện nay, là sản phẩm của Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom. VTC pay hiện đang tập trung khai thác các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay trực tuyến,… Ngoài ra, VTC pay còn cung cấp dịch vụ thẻ Mastercard ảo hỗ trợ thanh toán giao dịch quốc tế.

Link tải: iOS/ Android

[AdSense-A]

Moca

Moca là một tên tuổi mới trên thị trường thanh toán điện tử, được chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 2/2016 nhưng đã sớm được đánh giá cao.

Top 10 ứng dụng thanh toán trực tuyến được yêu thích trên iOS & Android (3)

  • Thanh toán tại cửa hàng: Moca giúp bạn thanh toán trực tiếp bằng cách quét mã QR thanh toán tại cửa hàng. Thỏa sức mua sắm mọi lúc mọi nơi!
  • Thanh toán cước taxi: Tiện lợi và không còn lo lắng vì những phiền phức khi sử dụng tiền mặt, bạn có thể dùng Moca quét mã QR thanh toán để trả cước taxi!
  • Thanh toán trực tuyến: Mua sắm trực tuyến (online) vô cùng dễ dàng, đặt hàng và thanh toán chỉ trong vài thao tác! Thỏa sức mua sắm an toàn, cực nhanh!

Link tải: iOS/ Android

WePay

WePay thuộc Công ty Cổ phần VC Corp, có các tính năng như những mô hình thanh toán phổ biến trên thế giới như Paypal, 2checkout,… có cải tiến, bổ sung về chức năng, giao diện để phù hợp với văn hóa và thói quen sử dụng ở thị trường Việt Nam.

Ví WePay là ứng dụng cung cấp dịch vụ thanh toán trên điện thoại: Thanh toán các giao dịch từ các nhà cung cấp dịch vụ; Quản lý thông tin thẻ Tín dụng và Nội địa

Zalo Pay

Top 10 ứng dụng thanh toán trực tuyến được yêu thích trên iOS & Android (4)

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với tác tiện ích như chuyển tiền, trả tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến. Ứng dụng này thuộc sở hữu của Công ty TNHH Zion thuộc Tập đoàn VNG. Được tích hợp với cộng đồng 70 triệu người dùng ứng dụng Zalo, Zalo pay phát triển nhanh chóng và có ưu thế khá lớn trong việc tham gia vào thị trường.

Link tải: iOS/ Android

Payoo

Payoo là ví điện tử quốc tế, có thể hỗ trợ thanh toán nội địa và cả quốc tế, sản phẩm của Tập đoàn Dịch vụ Trực tuyến VietUnion. Một trong những ưu điểm của loại ví điện tử này là bên cạnh việc thanh toán bằng internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, người sử dụng còn có thể thanh toán hóa đơn trên chính trang web của Payoo, giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và tiết kiệm được thời gian. Payoo hỗ trợ thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến …

Link tải: iOS/ Android

Ngân lượng

Ví điện tử đầu tiên của Việt Nam được ngân hàng nhà nước cấp phép sử dụng. là ví điện tử được yêu thích nhất 5 năm liền do người tiêu dùng bình chọn.

Top 10 ứng dụng thanh toán trực tuyến được yêu thích trên iOS & Android (5)

Giải pháp toàn diện cho nội dung số với đầy đủ các kênh thanh toán, phí rẻ nhất, nhận tiền ngay, miễn phí tích hợp: Chuyển khoản trực tuyến, qua ATM; Qua thẻ thanh toán quốc tế VISA, MasterCard, JCB; Hỗ trợ 28 Ngân hàng nội địa …

Trên đây là những ứng dụng thanh toán trực tuyến hỗ trợ: hóa đơn điện nước, mạng, chuyển rút tiền, mua sắm trực tuyến … nhanh chóng và tiện lợi được ưa thích hiện nay. Chúc bạn tìm được ứng dụng thanh toán phù hợp.