January 27, 2023

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime

Cùng tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime mà fan đều phải gật gù cảm thán trước sức mạnh khủng khiếp của chúng.

10. Vua biển – One Piece

Thế giới trong One Piece được xây dựng nên với biển cả mênh mông rộng lớn và tại đó, có rất nhiều sinh vật cùng các loại báu vật kì bí. Một trong số đó phải kể đến chính là Hải Vương – Sea Kings, loài sinh vật huyền thoại to lớn bậc nhất trên các vùng biển của One Piece và cũng là thứ đáng sợ ngăn trở hải tặc trên con đường chinh phục Tân Thế Giới của mình.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (1)

Sea Kings có những kích thước khác nhau, có con lớn, có con nhỏ nhưng chúng đều rất nguy hiểm. Với kích thước to lớn của mình, chúng có thể nhấn chìm cả một con thuyền trong thoáng chốc.

Một điều đặc biệt khác đó là những Sea Kings đã phát triển tới kích thước khổng lồ thì đều có hình dạng riêng biệt chứ không có một Sea Kings nào có hình dạng giống nhau cả. Một số có tay, chân, có gai hay có vây… nhưng tựu chung lại thì tất cả đều rất khác biệt và duy nhất.

9. Arceus – Pokemon

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (2)

Các fan hâm mộ trung thành của Pokémon chắc không còn lạ lẫm với sức mạnh được xếp vào hàng khủng của Arceus. Được mệnh danh là “Chúa tể” xứ sở Pokémon, Arceus chính là kẻ đã kiến tạo nên muôn loài trong vũ trụ kỳ diệu này. Với khả năng tự thay đổi loài nhanh chóng, Arceus luôn sẵn sàng cho bất cứ trận chiến nào. Huyền thoại Arceus luôn xứng đáng với danh hiệu bất khả chiến bại.

8. Titan đại hình – Attack on Titan

Titan Khổng Lồ có chiều cao lên đến 60m, và người dùng trước của nó – Bertolt Hoover đã đạp đổ 1 trong 3 lớp tường thành kiên cố cao 50m để chống đỡ Titan. Cơ thể Titan này có thể phóng ra được luồng nhiệt lượng lớn từ bên trong khiến cho không ai có thể tiến lại gần nó vì mọi thứ đều sẽ bị thiêu rụi bởi sức nóng của luồng nhiệt kia.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (3)

Không chỉ thế, người dùng của Titan Khổng Lồ còn có thể kiểm soát năng lượng được tạo ra trong quá trình chuyển đổi của mình để tạo ra các hiệu ứng khác nhau cho những mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, sử dụng khả năng này kéo dài có thể làm giảm khối lượng cơ bắp của Titan Khổng Lồ dần dần cho đến khi chỉ còn trơ lại bộ xương.

7. Gauna – Knights Of Sidonia

Gauna là tên gọi chung của những con quái vật khổng lồ màu hồng nhạt ngoài hành tinh. Có lúc chúng xuất hiện mang hình dạng giống người nhưng khuôn mặt thì dị biệt, có lúc chúng lại xuất hiện như một thực thể có các xúc tu dài như bạch tuộc được bao phủ trong các túi hình trứng. Mỗi Gauna có một lõi invulnerable được bảo vệ trong 1 khối như “nhau thai”, phổ biến nhất được gọi là “Daikyuu Wakusei Seneki”. Chỉ cần phá hủy được thứ này thì cơ thể của Gauna sẽ tự hoại.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (4)

Con người đã phải đứng lên chống lại sinh vật đáng sợ này sau khi chúng hủy diệt hệ mặt trời nhằm bảo vệ sự sống còn của nhân loại.

6. Arael – Evangelion

Arael là thiên thần của loài chim và là một trong những thiên thần mạnh nhất có khả năng cực kì nguy hiểm là tấn công vào tâm lý mọi sinh vật.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (5)

Arael xuất hiện bên ngoài quỹ đạo Trái đất với hình dáng khá giống một con chim phát sáng rực rỡ. NERV đã phải dùng Ngọn Giaso Longinus để tiêu diệt nó.

[AdSense-A]

5. Thập Vĩ Jybi – Naruto

Thập Vĩ Jybi là con quái vật kỳ lạ giống với Dị Ma Thần Tượng nhưng chỉ có 1 mắt là sự kết hợp giữa Mangekyou Sharingan và Rinegan. Nó được được mệnh danh là “King of King of Bijuu” với nguồn năng lực, sức mạnh và lượng charka vô hạn.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (6)

Thập Vĩ chính là tổ tiên của các Vĩ Thú. Trước đây, chakra của Thập Vĩ được phong ấn vào người của Lục Đạo Hiền Nhân còn thân xác thì được phong ấn trên Mặt Trăng. Do đó, trước lúc lâm chung, Lục Đạo Hiền Nhân đã chia nhỏ sức mạnh của Thập Vĩ thành 9 Vĩ thú khác.

4. Godzilla Earth – Godzilla: Planet of the Monsters

Godzilla Earth cho đến nay là phiên bản lớn nhất và mạnh nhất về Godzilla với chiều cao 318 mét. Đúng như tên gọi, Godzilla dường như đã trở thành một với Trái đất vì nó đã tồn tại rất lâu trên hình tinh này. Chính vì thế, Godzilla Earth có ảnh hưởng rất lớn trên Trái đất. Hầu như tất cả các sinh vật sống như động vật và thực vật trên Trái đất đều có DNA Godzilla.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (7)

Khi nói đến sức mạnh, chỉ cần nghĩ về nó như một Godzilla bình thường nhưng với kích thước tới tận 300 mét.

3. Holactie – Yu-Gi-Oh!

Holactie the Creator of Light là sự kết hợp của ba vị thần Ai Cập là The Winged Dragon of Ra, Obelisk the Tormentor và Slifer the Sky Dragon.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (8)

Dễ hiểu hơn khi ba lá bài thần Ai Cập được dung hợp lại, chúng sẽ tạo nên lá bài Holactie – Nữ Thần Ánh Sáng. Đây là một lá bài lên tới 12 sao và một khi được gọi ra, người chơi sẽ thắng luôn ván bài. Bởi vì Holactie được cho sinh vật mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh!.

2. Anti Spirals (Granzeboma) – Gurren Lagann

Nếu đã xem Toppa Tengen Gurren Lagann thì hẳn bạn sẽ không thể nào quên được cuộc chiến nảy lửa giữa Anti Spirals và Toppa Tengen Gurren Lagann. Thậm chí họ đã sử dụng các thiên hà làm vũ khí chiến đấu.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (9)

Anti Spirals gây ấn tượng với kích thước khổng lồ, sở hữu quyền năng thần thánh và sức mạnh của anh ta đủ để phá hủy đa vũ trụ, xóa sổ mọi hành tinh, tạo ra các không gian mới, hồi sinh người chết, làm thay đổi ký ức và tính cách con người…

1. Super Shenron – Dragon Ball Super

Super Shenron là rồng của các vị thần và được tạo ra bởi Zalama. Chính vì thế, Super Shenron được biết đến là Rồng thần có kích thước lớn nhất và sở hữu quyền năng mạnh nhất trong tất cả các loại Rồng thần.

Về sức mạnh, Super Shenron có thể thực hiện tất cả các điều ước do không bị giới hạn quyền năng, ví dụ như nó có thể thực hiện cả những điều ước mà Rồng Shenron và Porunga không làm được.

Tổng hợp những con quái vật khổng lồ mạnh nhất trong thế giới anime (10)

Quyền năng là như vậy nên việc triệu hồi được Super Shenron cũng không phải đơn giản. Bởi vì việc tìm kiếm và thu thập ngọc rồng siêu cấp là rất khó, do kích thước quá lớn nên khó cất giấu và nó được rải rác ở cả 2 vũ trụ 6 và 7 nên phạm vi tìm kiếm rất lớn. Và nếu có may mắn triệu hồi được thì Super Shenron cũng chỉ có thể thực hiện 1 điều ước cho 1 lần triệu hồi.