February 8, 2023

Tổng hợp game Việt gây nghiện mới đến từ DragonsFunny

Là một nhóm phát triển game Việt độc lập và khá non trẻ, DragonsFunny đã thực sự gây được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ trong nước ngay từ khi xuất hiện với những tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng có tính gây nghiện cực cao.

Ninja Darts – Game Việt cho Android của người Việt

Tổng hợp game Việt gây nghiện mới đến từ DragonsFunny ảnh 1

Là tựa game thuần Việt được đánh giá khá cao, Ninja Darts được thiết kế với những khung hình khá đơn giản. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật ninja nhỏ bé đang bị nhốt trong căn phòng kín mít không có lối thoát. Nhiệm vụ chính và cũng là duy nhất của bạn là điều khiển nhân vật của mình chạy quanh căn phòng mù tối đó sao cho bảo toàn được mạng sống càng lâu càng tốt.

Ninja Darts là một tựa game mobile Việt cho Android tuy nhiên lại sở hữu một cái tên có vẻ ngoại quốc. Đừng quá lo lắng, nội dung trong game vẫn hoàn toàn là tiếng Việt do đó bạn sẽ dễ dàng hiểu được cốt truyện cũng như các nhiệm vụ trong game và hoàn thành chúng một cách dễ dàng.

Tải Ninja Darts cho Android

The Rope

Tổng hợp game Việt gây nghiện mới đến từ DragonsFunny ảnh 2

Tựa game Việt cho Android tiếp theo đến từ DragonsFunny chính là The Rope. Game giải trí này mang một lối chơi khá đơn giản và không thể làm khó bất kỳ ai. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng The Rope xứng đáng là tựa game gây ức chế không kém gì Flappy Bird trước đây. Game chia ra khá nhiều phần, mỗi phần chơi bạn cần vượt qua những thủ thách khác nhau với độ khó tăng dần. Không yêu cầu người chơi phải có một tư duy logic kiểu Yugioh Viet hoa hay phản xạ nhanh kiểu các game chien tranh viet nam, The Rope chỉ đơn giản là một tựa game giải trí bạn có thể tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải The Rope cho Android

Jump And Jump Game Việt dành cho Android

Tổng hợp game Việt gây nghiện mới đến từ DragonsFunny ảnh 3

Không giống với 2 tựa game kể trên, Jump And Jump là tựa game online được chăm chút khá kỹ lưỡng về đồ họa và tạo hình nhân vật. Trong tựa game Android này, nhiệm vụ của người chơi chỉ là điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật bằng cách nhảy một cách hợp lý và đúng thời điểm. Hiện tại game có 20 màn chơi với độ khó và khoai khác nhau cho bạn thoải mái chinh phục.

Tải Jump and Jump cho Android