May 30, 2023

Tìm hiểu về đội hình chơi nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian trong LMHT

Cùng tìm hiểu về đội hình thích hợp để chơi Hội Pháp Sư Không Gian – nhiệm vụ bị hiểu nhầm nhiều nhất và  được nhiều anh em thử thách nhất hiện nay; để các bạn có thể thoải mái chọn tướng hơn nhé!

Nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian (Khó) có nội dung là “Hoàn thành độ khó Cơ Trưởng với cả 5 người chơi Ziggs hoặc Sona“, vậy nên nhiều người vẫn đang hiểu nhầm rằng sẽ phải chọn đội hình toàn Ziggs hoặc Sona. Nhưng thực chất bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đội hình có cả 2 vị tướng này ví dụ như 3 Ziggs/2 Sona hoặc 4 Ziggs/ 1 Sona.

Tìm hiểu về đội hình chơi nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian trong LMHT (1)

Có vẻ như vẫn chưa nhiều người nhận ra là có thể lựa chọn 1 đội hình lẫn lộn giữa Ziggs và Sona thì phải

Nếu bạn hiểu nhầm thì cũng không phải vấn đề gì lớn, vì ở League Of Legends bên Bắc Mỹ hay Châu Âu cũng sử dụng những câu từ “hack não” giống hệt như vậy, và các thanh niên nước ngoài thì cũng nhầm giống hệt như chúng ta vậy. Và cũng phải đến khi nhiều người chơi chia sẻ trên reddit rằng đã hoàn thành nhiệm vụ này bằng đội hình cả Ziggs lẫn Sona thì thông tin này mới bắt đầu được nhiều người biết tới.

Thậm chí cả Riot_Mort a.k.a Mortdog cũng đã chia sẻ rằng anh phải dùng chiến thuật 4 Ziggs/ 1 Sona thì mới vượt qua nhiệm vụ này

[AdSense-A]

Đội hình 4 Ziggs và 1 Sona

Nếu đã biết được thông tin trên, bạn có thể thoải mái kêu gọi những người đồng đội của mình sử dụng đội hình có cả Ziggs hoặc Sona để có thể vượt qua nhiệm vụ này dễ dàng hơn. Đội hình thường thấy nhất sẽ là sử dụng 1 Sona để có thể hồi máu trên diện rộng, dù rằng Ziggs cũng có nâng cấp để hồi phục máu khá mạnh nhưng chắc chắn nó không thể cơ động và dùng cho nhiều người ngay lập tức được như nàng Đại Cầm Nữ.

Tìm hiểu về đội hình chơi nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian trong LMHT (2)

Bảng nâng cấp dành cho Sona trong nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian

Với khả năng tạo giáp và hồi máu trên diện rộng, cộng thêm 2 nâng cấp chiêu cuối giúp khống chế kẻ địch siêu tốt thì Sona sẽ giúp các Ziggs dễ thở hơn trong tất cả các màn. Ngoài ra, đội hình còn lại sẽ lấy thêm 1 Ziggs nâng cấp E để hồi phục máu siêu nhanh cho những ai cần, và 3 Ziggs còn lại thì chia nhau giữ những vị trí sát thương.

Nếu như các bạn đã đọc những bài viết trước của Liên Minh 360 thì chắc hẳn cũng biết rằng Ziggs “on-hit” hay còn gọi là Ziggs phong cách sát thương trên đòn đánh sẽ là món vũ khí lợi hại nhất trong chế độ này. Nên có 2 Ziggs “on-hit” trong đội để có thể bào máu boss Kayn dễ dàng nhất, vì nếu hắn ta hay chạy loăng quoăng thì rất khó để những Ziggs Pháp Sư quăng kĩ năng trúng.

Một set đồ on-hit cho Ziggs giúp bạn tiêu vừa vặn số tiền được cho

Tìm hiểu về đội hình chơi nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian trong LMHT (3)

Tìm hiểu về đội hình chơi nhiệm vụ Hội Pháp Sư Không Gian trong LMHT (4)

Ziggs on-hit sát thương gấp đôi mấy ông Ziggs bình thường luôn

Odyssey: Extraction Onslaught Sona and Ziggs Mission

Nguồn: lienminh360