May 29, 2023

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT

Cùng Kênh Game Việt tìm hiểu về chế độ chơi mới “Khám Phá Không Gian” – dạng săn boss diễn ra trên bản đồ Khu Phế Tích; trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nhé!

Bên cạnh nhóm trang phục Phi Đội Không Gian sắp ra mắt, rất nhiều người chơi cũng đang háo hức trước những thông tin được hé lộ về Khám Phá Không Gian – chế độ chơi “săn boss” cực hoành tráng sẽ ra mắt ở phiên bản tiếp theo.

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (1)

Chế độ chơi mới: Khám Phá Không Gian

Như đã hé lộ một vài hình ảnh trước đó trong trailer Phi Đội Không Gian: Lời Mời Nhập Hội, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình mới – nơi mà bạn cùng 4 người đồng đội sẽ sát cánh bên nhau đánh bại lũ quái vật hung hãn để giải cứu tàu vũ trụ Sao Mai.

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (2)

Khám Phá Không Gian là chế độ chơi dạng “săn boss”, được diễn ra trên bản đồ Khu Phế Tích. Lấy bối cảnh người chơi bị lạc vào một hành tinh ma quái, tàu vũ trụ Sao Mai bị hư hỏng nặng trong khi lũ quái vật bao vây và kéo đến ngày một đông hơn, người chơi sẽ nhập vai các thành viên trong Phi Đội Không Gian hạ gục chúng và kiếm về năng lượng Ora để sửa chữa con tàu.

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (3)

Một thông tin đáng chú ý khác là: Khám Phá Không Gian không chỉ là một hành trình đơn lẻ. Chơi càng nhiều, bạn sẽ kiếm được càng nhiều Phụ Kiện để nâng cấp vũ khí của mình trong các trận sau và khiến quá trình sinh tồn giữa đám quái vật dễ dàng hơn phần nào. Sẽ có rất nhiều hướng nâng cấp dành cho mỗi thành viên, hãy lựa chọn thật sáng suốt và cùng đồng đội vượt qua thử thách nhé!

Cùng với sự ra mắt của chế độ chơi Khám Phá Không Gian tại phiên bản 8.18, rất nhiều vật phẩm mới – bao gồm biểu tượng, biểu cảm và mẫu mắt – cũng sẽ được giới thiệu đến các bạn. Một phần trong số đó sẽ được mở bán trong cửa hàng, trong khi số còn lại sẽ được trao thưởng khi người chơi tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ Khám Phá Không Gian.

[AdSense-A]

Nhóm biểu tượng: Khám Phá Không Gian

Tám biểu tượng mới với chủ đề chế độ chơi Khám Phá Không Gian đã được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay. Dự kiến chúng sẽ được sử dụng làm các icon hiển thị trong chế độ, cũng như trao thưởng cho người chơi khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sự kiện Khám Phá Không Gian:

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (4)

Nhóm biểu tượng: Phi Đội Không Gian

Chín biểu tượng mới với chủ đề nhóm trang phục Phi Đội Không Gian đã được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay. Dự kiến chúng sẽ được bán kèm trong các gói vật phẩm chứa trang phục tương ứng.

Riêng Kayn Phi Đội Không Gian là trang phục bậc Huyền Thoại nên sẽ có nhiều biểu tượng hơn, bao gồm cả 2 biểu tượng riêng cho 2 dạng tiến hóa là Darkin và Sát Thủ Bóng Tối.

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (5)

Biểu cảm: Khám Phá Không Gian

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (6)

Mẫu mắt: Thằn Lằn Vũ Trụ

Hai mẫu mắt mới với tên Thằn Lằn Vũ Trụ và Thằn Lằn Vũ Trụ – Vàng đã được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay. Nếu không có gì thay đổi, chúng sẽ được mở bán tại phiên bản 8.18 với giá 65RP cho mỗi vật phẩm.

Tìm hiểu về chế độ chơi mới Khám Phá Không Gian trong LMHT (7)