May 31, 2023

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Giftcode Bạch Hổ trị giá 500k

Bạch Hổ – Một trong số Tứ Tượng của nền văn hóa Phương Đông cũng là cái tên của server mới trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Nhanh tay nhận Giftcode Bạch Hổ trị giá 500k cùng Kênh Game Việt nhé.

Bạch Hổ kiêu hùng – Tân thủ đã sẵn sàng?

Theo truyền thuyết Bạch Hổ chính là một trong số Tứ tượng của nền văn hóa Phương Đông cùng với: Thanh Long, Huyền Vũ và Chu Tước. Mỗi một thánh thú lại tượng trưng cho một mùa, cho một chòm sao trong Trung Hoa cổ đại.

tieu-ngao-giang-ho-mobile-giftcode-bach-ho-tri-gia-500k-2

Nhắc đến Bạch Hổ người ta sẽ nghĩ đến dáng vẻ kiêu hùng, đầy uy phong. Bạch Hổ là linh thú tượng trưng cho hệ Kim và nằm ở Phương Tây. Mang trên mình lớp lông trắng toát, cùng phong thái Uy Nghi, Bạch Hổ xứng đáng góp mặt trong hàng ngũ Tứ Linh của Văn hóa Phương Đông. Với mong muốn truyền cảm hứng, hình tượng, khí chất dũng mãnh của Bạch Hổ vào các Tân thủ tại máy chủ S19, NPH Gamota đã quyết định lấy tên linh thú này làm tên cho máy chủ S19.

Bạch Hổ xuất chiến – Nhân sĩ Tiếu ngạo đã sẵn sàng

Cụm máy chủ thứ 19 của gMO Tiếu ngạo giang hồ Mobile chính thức khai mở mang lại cho người chơi mới nhiều cơ hội hơn trong việc trải nghiệm, khám phá, chinh phục giang hồ cùng với những Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh,… Cùng với đó là tham gia vào những trận PK, chiến bang tranh đoạt lãnh thổ không có hồi kết nổi danh trong làng game Việt.

tieu-ngao-giang-ho-mobile-giftcode-bach-ho-tri-gia-500k-1

Song hành cùng với đó là chuỗi sự kiện Đua top chiến lực, cấp độ và lực chiến với phần thưởng giá trị nhất là Hiệp khách 5 sao cực hot “Tả Lãnh Thiền” cùng với rất nhiều vàng khóa và viên ngọc huyền ảo: Thất tinh.

Nhân dịp khai mở máy chủ S19 của tựa game Việt hóa Tiếu ngạo giang hồ Mobile, thánh thú Bạch Hổ xin gửi đến các tân thủ của máy chủ S19 gói “Gift Code Bạch Hổ” (Lưu ý Gift Code này chỉ có giá trị tại máy chủ S19: Bạch Hổ) trị giá 500.000 đồng bao gồm:

– 300 vàng khóa

– 10 Vạn xu

– 20 bánh tổ Bát Bảo

– 5 rương tiền lớn

– 200 Thủy Tinh Tím

– 5 hộp quà Tứ Phương Hào Kiệt.

Bạn đọc quan tâm làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận code nhé.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode