May 30, 2023

[GiftCode] Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile – Code Tri Ân tháng 6

Tháng 6 của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile hứa hẹn sẽ hot hơn rất nhiều với hàng loạt chuỗi hoạt động ingame nhận code cực kì thú vị và hấp dẫn. Bạn đọc cùng Kênh Game Việt khảo sát qua nội dung bài chia sẻ dưới đây luôn và ngay nhé.

Code Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tháng 6 có gì hot

Sau một thời gian dài ra mắt, tựa game Viet hoa mien phi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đang ngày càng chứng tỏ sức mạnh khó vượt qua khi gây dựng nên một tượng đài PK “vững chắc” trong cộng đồng game thủ Việt.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-code-tri-an-thang-6-1

Để đáp lại tình cảm cũng như sự yêu mến của cộng đồng trong suốt thời gian qua, BQT game sẽ gửi tặng các chiến hữu bộ GiftCode trị giá 500.000Đ bao gồm:

  • 50 Vạn Xu
  • 20 bánh tổ bát bảo
  • 10 Long tuyền nhưỡng
  • 50 bao lì xì vàng
  • 200 thủy tinh tím
  • 10 túi hiệp khách mới

Mã code sẽ giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-code-tri-an-thang-6-2

Bạn đọc làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận được giftcode nhé:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Bên cạnh đó trong tháng 6 này, gMO Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện đặc sắc như: Thương nhân GM, Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, Song Đấu vs cao thủ Trung Quốc và Sôi động cùng Euro,… Hãy cùng điểm qua một số thông tin cần lưu ý trong sự kiện để các game thủ có thể tham gia và đạt được kết quả cao nhất!

Thương Nhân GM trở lại – Hồng Bao Đổi Sản Phẩm

Hoạt động Thương Nhân GM sẽ diễn ra vào các ngày thứ 4,5,6 trong tuần và được trao thưởng từ 17h đến 17h30 cùng ngày.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-code-tri-an-thang-6-3

Khi tham gia sự kiện này, các nhân sĩ phải thu thập vật phẩm như: Vong Sênh Thạch , Đan Sa hoặc Lá Trà Tiên Lĩnh , Cam Tuyền Thuỷ mang đến giao dịch với GM để nhận phần thưởng. Sau khi thu thập đủ các vật phẩm yêu cầu, game thủ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng: 999 Vong Sênh Thạch tương ứng với 30 Hồng Bao Vàng, 999 Đan Sa tương ứng với 25 Hồng Bao Vàng,….

Song Đấu Tìm GM – Nơi thể hiện kĩ năng đồng đội

Sự kiện Song Đấu Tìm GM sẽ được diễn ra từ ngày 5/6 đến ngày 11/6/ 2016 và được áp dung từ server S1 cho đến S23. Sự kiện này hứa hẹn mang đến một sân chơi lớn mạnh hơn – nơi gắn kết cộng đồng và tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp các anh hùng nâng cao thực lực tại thế giới võ học đầy hiểm ác.

tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-code-tri-an-thang-6-4

Ngoài ra, hòa chung không khí tưng bừng trước giải đấu bóng đá lớn toàn Châu Âu, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng mang đến sự kiện Sôi Động cùng Euro và rất nhiều các sự kiện khác như Thiên Hạ Đệ Nhất Bang cũng sẽ quay trở lại trong tháng 6 này. Đọc thêm các thông tin khác về TNGH 3D Mobile tại đây.

 Hy vọng độc giả của Kênh Game Việt sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời nhé. Chúc bạn vui vẻ cùng các tựa game Việt hóa, các mẹo chơi game khác được chia sẻ trên website.