May 30, 2023

Tiên Kiếm Kỳ Duyên tưng bừng chuỗi sự kiện 2015

Kể từ khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên dường như không nhận được nhiều sự thuận lợi khi hết lần này tới lần khác gặp vấn đề về đường truyền cáp quang. Tuy nhiên không vì thế mà người choi game Viet này giảm hứng thú cũng như ủng hộ đối với game. Mới đây bằng việc tung ra thông báo về chuỗi sự kiện chào mừng năm 2015 cự hót và thu hút sự quan tâm của giới game thủ.

Chuỗi sự kiện cực khủng chuẩn bị được ra mắt

Với chương trình tích lũy nạp vàng quen thuộc, người chơi sẽ tiếp tục được nhận thêm nhiều ưu đãi khi tham gia game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Tuy nhiên đây mới chỉ là một phần nhỏ trong chuỗi sự kiện tháng 1 sắp được tung ra từ NPH.

tien-kiem-ky-duyen-tung-bung-chuoi-su-kien-2015-1

Tính năng mới: Quăng Vòng Tầm Bảo

Đặc biệt với tính năng mới Quăng Vòng Tầm Bảo hứa hẹn sẽ cực kỳ cuốn hút sự quan tâm và chú ý của toàn các vị tiên hiệp trong tựa game mobile này. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những đạo cụ quý hiếm, sủng vật “Mèo Cầu Tài” vô cùng giá trị cũng như thử thách vận may của mình trong những ngày đầu năm 2015.

tien-kiem-ky-duyen-tung-bung-chuoi-su-kien-2015-2

Cuộc Thi Đốt Lửa Trại

Là một trong số những hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng năm mới 2015, cuộc thi “Đốt Lửa Trại” được tiên hóa trong game và là một hoạt động tập thể mang tính cạnh tranh khá cao. Với cuộc thi đốt lửa trại, mức độ đoàn kết của các game thủ trong cùng một trận doanh sẽ được bộc lộ. Phần thưởng cực kì giá trị cho trận doanh nào có sự gắn bó và tính toán chuẩn xác cao nhất. Bộ phần thưởng chắc chắn vượt qua sự tưởng tượng của tất cả các tiên hữu.

tien-kiem-ky-duyen-tung-bung-chuoi-su-kien-2015-3

Tiêu Diệt Ma Vương

Được đánh giá là điểm nhấn cự kì hấp dẫn trong chuỗi sự kiện này chính là sự xuất hiện của Boss mới trong hoạt động “Tiêu diệt Ma Vương”. Người chơi sẽ bị kích thích đến tột cùng bởi độ khó tạo nên sức hút của Boss và những vật phẩm rơi ra từ việc hàng phục Ma Vương. Đặc biệt là sự xuất hiện của thẻ Biến Thân Thu Mộc Ly có một không hai, bằng bất cứ giá nào hãy sở hữu cho mình một chiếc thẻ Biến Thân Thu Mộc Ly nhé các tiên hữu.

tien-kiem-ky-duyen-tung-bung-chuoi-su-kien-2015-4

Ngoài những hoạt động đáng chú ý của chuỗi sự kiện này thì những hoạt động đăng nhập hàng ngày vẫn sẽ là nguồn cung cấp cho game thủ vô số các đạo cụ cần thiết trong quá trình trải nghiệm và chinh phục thế giới huyền ảo kỳ vĩ của Tiên Kiếm Kỳ Duyên.

Vẫn với phong cách đi đầu và mạnh tay trong việc tung ra các vật phẩm quy hiếm dành tặng công đồng game thủ Việt, Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục là cái tên được nhớ đến thời điểm này. Đối với cả ai phiên bản iOS và Android, các bạn hữu hãy chuẩn bị sẵn sàng khám phá chuỗi sự kiện được mong đợi nhất năm 2015 này nhé.

Trailer game Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Tiên Kiếm Kỳ Duyên cho iOS

Tiên Kiếm Kỳ Duyên cho Android