February 5, 2023

Tiên Kiếm Kỳ Duyên dành tặng Giftcode khủng cho game thủ

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa game thuộc thể loại tiên hiệp nhập vai, chính thức cập bến tại Việt Nam vào hồi tháng 9 và được NPH Gamota độc quyền phát triển. Được phát triển trên cả hai hệ điều hành AndroidiOS.

Game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên được thiết kế trên nền đồ họa 2D khai thác thể loại nhập vai hấp dẫn và thú vị. Bước chân vào thế giới của game Tiên Kiếm Kỳ Duyên, bạn sẽ được tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực Tiên Tộc và Ma Tộc bất phân thắng bại.

tien-kiem-ky-duyen-danh-tang-giftcode-khung-cho-game-thu-2

Vài nét về câu chuyện tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Người chơi sẽ được chọn lựa một trong hai lớp nhân vật là: Chân Võ (với sở trường đánh cận chiến) hoặc Thiên Sứ (sở trường đánh ở khoảng cách xa). Mỗi lớp nhân vật sẽ mang những đặc tính khác nhau, để tận dụng được toàn bộ sức mạnh nhân vật của mình, người chơi cần nắm chắc các đặc tính, kỹ năng sở trường. Khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 25, bạn sẽ được quyền lựa chọn cho mình một hướng phát triển cụ thể. Khi đạt cấp 30 trở lên, bạn được quyền chọn một trong ba trận doanh tại các trận doanh khác nhau để tha hồ PK bất cứ lúc nào bạn muốn và đặc biệt bạn có thể chiến đấu với nhiều người chơi khác.

tien-kiem-ky-duyen-danh-tang-giftcode-khung-cho-game-thu-1

Cũng giống như các game nhập vai khác, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng sử dụng những thao tác khá đơn giản để điều khiển nhân vật như chạm tay trên màn hình để di chuyển, làm nhiệm vụ, PK hoặc Auto.

Hệ thống tính năng trong game

  • Hệ thống tâm pháp
  • Hệ thống pháp bảo
  • Hệ thống sủng vật
  • Hệ thống pet
  • Hệ thống tinh luyện
  • Hệ thống gameplay chi tiết
  • Hệ thống diệt ma đồ giám
  • Hệ thống đồ họa tuyệt đẹp.

Trailer hấp dẫn của Tiên Kiếm Kỳ Duyên:

Tiên Kiếm Kỳ Duyên dành tặng gói giftcode cực khủng cho các Tân Thủ với những phần quà cực kì hấp dẫn và thú vị

tien-kiem-ky-duyen-danh-tang-giftcode-khung-cho-game-thu-giftcode

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ và fanpage chính thức của Tiên Kiếm Kỳ Duyên theo link bên dưới nhé.
Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

Theo Gamehub.vn