February 1, 2023

Thử Chơi Game Việt Hóa Đấu Tướng Trước Ngày Ra Mắt

Webgame sắp ra mắt Đấu Tướng được cộng đồng game thủ hào hứng chờ đợi trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt. Lịch ra mắt chính thức của tựa game này là 15/01/2015. Bạn đọc cùng thử choi game Viet hóa này cùng KenhgameViet nha.

Vài nét về game Đấu Tướng

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-1

Webgame sắp ra mắt Đấu Tướng có lối chơi theo lượt với đội hình được sắp xếp sẵn. Người chơi sẽ giành chiến thắng khi đội quân của họ chiến thắng đối thủ, nói cách khác là đội quân tướng của đối thủ sẽ bị tiêu diệt tước khi kịp tiêu diệt hết các tướng của bạn.

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-2

Thiết kế trên nền đồ họa 2D khiêm tốn

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-3

Đấu tướng là tựa game online khai thác thể loại nhập vai được nhiều người chơi yêu thích trong thời gian gần đây. Được thiết kế trên nền đồ họa 2D khá khiêm tốn nhưng mọi hình ảnh cũng như tạo hình trong game khá chi tiết và đẹp mắt. Có lẽ nếu như chưa nghe qua thông số của game người chơi sẽ lầm tưởng tựa game này hẳn là có đồ họa khủng. Bên cạnh đó là tông màu sáng làm chủ đạo, Đấu Tướng dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi bởi giao diện được Việt hóa hoàn toàn và khá dễ nhìn.

Gameplay đơn giản nhưng cực kì kịch tính

 

Nếu nói về gameplay của webgame này thì Đấu Tướng mang đến cho người chơi trải nghiệm lối chơi đánh theo lượt  với những trận hình được sắp xếp sẵn. Trong mỗi màn chơi, những vị tướng trong đội quân của người chơi sẽ tự động tấn công đối thủ. Người chiến thắng là người có đội tướng hạ gục được toàn bộ các tướng khác của phần thắng sẽ thuộc về bên nào hạ gục được toàn bộ tướng địch.

Không thiếu những tính năng kinh điển

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-4

Khai thác thể loại game nhập vai, Đấu Tướng mang những tính năng cố hữu của dòng game này như nâng cấp thuộc tính tướng, cường hóa trang thiết bị, phong ấn,….

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-5

Webgame hiện đã chính thức ra mắt trang chủ của mình, các thông tin về giftcode, các sự kiện chào mừng được thông báo và cập nhật liên tục. Đặc biệt, bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể chơi thử tựa game hấp dẫn này ngay trên trang chủ.

Bạn đọc có thể truy cập website chính thức của game hoặc theo dõi page này để có thể nắm bắt những thông tin đầy đủ nhất và sớm nhất, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về webgame Đấu Tướng và các game Việt hóa khác.

Website: http://dt.amo.vn/trang-chu.html.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-7

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-8

thu-choi-game-dau-tuong-truoc-ngay-ra-mat-9