March 23, 2023

Thirteen Souls, game mobile 3D mang đậm chất Mortal Kombat

Nếu từng là fan của dòng game Mortal Kombat – Rồng đen huyền thoại thì nhất định Thirteen Souls sẽ rất phù hợp với bạn.

Những pha đấu đối kháng cực chất của Thirteen Souls gợi nhớ đến dòng game Rồng Đen huyền thoại từng làm điên đảo làng game Việt một thời.

Thirteen Souls là một game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai, chuẩn bị được phát hành bởi Good Games (nổi tiếng bởi các sản phẩm Galaxy Reavers, The World 2, The World 3).

Điểm đặc sắc nhất của gMO Thirteen Souls là góc nhìn 360°, người chơi có thể quay góc để tận hưởng môi trường 3D đầy sống động trong game. Có chắc chắn sẽ gợi lại cho bạn cảm giác khi chơi những game 3D chất lượng cao nhất trên máy tính.

Lấy bối cảnh mang hơi hướng huyễn ảo, tựa game đối kháng Thirteen Souls có một dàn nhân vật rất hổ lốn, từ các nhân vật trong Tây Du Ký như Ngộ Không, Na Tra, đến những nhân vật sử dụng các cỗ máy hơi nước làm vũ khí. Điều đó khiến cho game có một thế giới rất đặc sắc, không đụng hàng ai.

thirteen-souls-game-mobile-3d-mang-dam-chat-mortal-kombat-1

Điểm cuốn hút nhất của tựa game nhập vai hành động Thirteen Souls chính là những pha chiến đấu. Là một game hành động, các nhân vật trong game sẽ có thể né đòn và tung ra những kỹ năng liên hoàn cực kỳ uyển chuyển, đẹp mắt mà đầy uy lực. Đặc biệt, những trận đấu đối kháng phần nào gợi lại sự khốc liệt của trò chơi Mortal Kombat lừng danh, dù không đẫm máu đến như thế.

thirteen-souls-game-mobile-3d-mang-dam-chat-mortal-kombat-2

Hệ thống Rage (Nộ) trong game cũng là một điểm đáng chú ý. Khi nhân vật tung đòn tấn công hoặc nhận các đòn tấn công từ đối thủ, thanh Nộ sẽ tăng lên cho đến khi đầy. Nó sẽ là cơ sở để nhân vật sử dụng những kỹ năng cực kỳ bá đạo mà người chơi sẽ rất đam mê.

thirteen-souls-game-mobile-3d-mang-dam-chat-mortal-kombat-3

Mọi thông tin game mới nhất về Thirteen Souls cũng như các tựa game mobile online được quan tâm nhất sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và gửi tới quý độc giả. Nhớ đón đọc thường xuyên nhé.