May 30, 2023

[Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao] Tổng Hợp Cách Chơi Nâng Công Lực

Tổng hợp những cách chơi giúp tăng công lực cho người mới trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Bạn đọc cùng Kenh Game Viet tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

 Tu vi:

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-2

Bấm N lên để check

Tu vi là thứ thiết yếu nhất trong game nhập vai Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, có liên quan gần như là mật thiết với một vài yếu tố quan trọng trong game cần thiết cho việc nâng cao công lực của bản thân. Ví dụ như đả thông kinh mạch, nâng tâm pháp, hoặc nâng skill bang. Lvl càng cao số lượng tu vi ngốn cho những việc trên sẽ càng nhiều. Một click nâng kinh mạch có thể tốn của bạn 1000000 tới 2000000 tu vi là điều bình thường. Nên tránh sử dụng tu vì nâng những chỉ số không cần thiết để tránh tình trạng thiếu hụt tu vi sau này.

Làm sao để kiếm tu vi?

 • Các bạn có thể tham gia những hoạt động ngoài lề game
 • Làm Q ngày daily ( hay còn gọi là lịch duyệt)
 • Làm Q bang, cống hiến minh hội
 • Làm Q minh hội daily
 • Giúp đỡ người chơi mới (được thêm điểm hiệp nghĩa)
 • Vẽ tranh
 • Đánh lôi đài ( mỗi ngày 3 hiệp)
 • Leo tháp (Ctrl G)
 • Khiêu chiến NPC
 • Làm Q chính tuyến, phụ tuyến
 • Làm kiến văn, linh tê .
 • Tham gia những event mà game tổ chức. Có thể được tặng khá nhiều bình tu vi.

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-3

Bình tu vi

Kinh Mạch và Ngọc:

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-4

Bảng kinh mạch có tác dụng chủ yếu trong việc gia tăng công lực cũng như chỉ số của bản thân. Khi đả thông một kinh mạch, công lực của bản thân cũng theo đó mà gia tăng. Ngọc cũng góp phần trợ giúp trong việc cũng cố mạch.

Tâm Pháp:

Tâm pháp cũng như một dạng bí kíp trong game giúp cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Mỗi class đều có một số tâm pháp thích hợp cho bản thân. Tâm pháp lvl càng cao thì công lực bản thân cũng sẽ được cộng thêm tương ứng. Tùy theo cách sắp xếp tâm pháp mà công lực sẽ tăng nhiều hay ít
Cấp Bật Của Đồ Cũng Như Kích Hoạt Hiệu Ứng Set:

Trong game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, bất kể là đồ hay trang sức các bạn cũng có thể theo thứ tự sau để phân biệt độ mạnh của nó.

Xanh lá -> Xanh dương -> Tím (Phụ bản) -> Tím ( Craft ở quầy hàng) -> Vàng (lvl 6x) -> Vàng (lvl 8x)

Thay một set đồ tím chế, chắc chắn công lực của bạn sẽ cao hơn là set tím mà bạn farm được ở phụ bản chẳng hạn.

Đồ tím và vàng không chỉ khác đồ xanh lá và xanh dương ở chỗ nó mạnh hơn. Mà khi farm đủ set, các bạn có thể kích hoạt dòng chỉ số ngầm mà set đồ kèm theo. Ví dụ như hình sau:

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-5

Ở đây mình đang có hai món đồ của set phụ bản 70, nên đã kích hoạt được dòng đầu tiên và cộng thêm cho nhân vật mình 4% điểm chính xác. Nếu có thể farm thêm 2 món nữa, dòng dưới sẽ được kích hoạt và nhân vật mình sẽ được cộng thêm 47 điểm lực đạo.

Thay Opt + Cường Hóa Đồ

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-6

Opt hay còn được biết đến như một dòng tăng thêm chỉ số cho những món trang bị đã có sẵn trong game. Opt có sát suất xuất hiện ngẫu nhiên, khi các bạn chế đồ ở các quầy hàng trong game. Tuy nhiên, opt mà các bạn ngẫu nhiên craft được có thể sẽ không trùng với chỉ số mà class bạn đang cần. Ví dụ: class bạn tăng chủ yếu lực đạo và cân cốt. Nhưng opt bạn có lại là động sát hay khí kình chẳng hạn. Trong trường hợp này, các bạn có thể săn mua opt ở chợ. Opt càng ngon, cộng càng nhiều chỉ số cho nhân vật. Nhưng giá cả cũng sẽ đắt hơn nhiều so với opt lvl thấp.

Ngoài opt, cường hóa trang bị của bản thân cũng sẽ giúp ít khá nhiều cho việc tăng công lực. Lvl cường hóa càng cao sẽ ngốn càng nhiều nguyên liệu và tiền.

Vẽ Tranh:

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-7

Tìm các quầy hàng ở Khai Phong hoặc Hàng Châu để craft tranh, mỗi bức sau khi craft xong sẽ được tu vi và cục tăng chỉ số vĩnh viễn (màu xanh lá như hình)

Bấm như sau để mở giao diện tranh vẽ.

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-8

thien-nhai-minh-nguyet-dao-tong-hop-cach-choi-nang-cong-luc-9

Tranh vẽ rồi sẽ có màu, tranh chưa vẽ sẽ là màu xám

Hoặc Bấm I lên , tab cuối để check xem tranh nào đã vẽ rồi và tranh nào cần phải vẽ. So sánh tên tranh trong tab với tên trong trong rạp để tránh craft trùng. Nếu craft trùng sẽ phí giấy vì không nuốt được.

Skill bang

Các bạn có thể nâng skill bang đều đặn hàng ngày để nâng cao chỉ số công lực của bản thân.

Làm Kiến Văn:

Ngoài việc kiếm thêm được nhiều tu vi , sau mỗi lần hoàn thành kiến văn các bạn cũng sẽ nhận được thêm những bình tăng chỉ số vĩnh viển.

Khiêu Chiến NPC

Các bạn có thể khiêu chiến Boss NPC ( Ctr G). Ngoài việc giúp ích cho khả năng pvp của bạn, khiêu chiến NPC còn đem lại cho bạn tu vi và bình tăng chỉ số vĩnh viễn.