January 28, 2023

Thiên Hạ Gamota – Siêu MMORPG Tiên hiệp chính thức Closed Beta

Tựa game tiên hiệp đáng chú ý nhất dịp cuối năm 2017, Thiên Hạ Gamota sẽ chính thức Closed Beta vào 10h ngày hôm nay – 20/10.

Thiên Hạ Gamota – Siêu MMORPG Tiên hiệp

Là một trong những tựa MMORPG tiên hiệp được cộng đồng game thủ mong chờ cuối năm 2017 – Thiên Hạ Gamota hiện đã sẵn sàng ra mắt phiên bản Closed Beta vào 10h00’ ngày 20/10 đến 14h00’ ngày 24/10. Hiện tại game thủ đã có thể download trò chơi tại trang chủ game theo đường dẫn:

https://thienha.gamota.com/

thien-ha-gamota-sieu-mmorpg-tien-hiep-chinh-thuc-closed-beta-1

Ngoài việc hỗ trợ hai nền tảng iOS và Android trên điện thoại, Thiên Hạ Gamota còn hỗ trợ các game thủ muốn trải nghiệm game PC một phiên bản client riêng với bộ cài siêu nhẹ, siêu mượt mà. Game thủ sẽ không cần phải sử dụng đến các trình giả lập điện thoại nữa mà thay vào đó có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi chỉ với một vài bước cài đặt đơn giản. Đồng thời phiên bản PC còn hỗ trợ sẵn các phím tắt giúp thao tác của người chơi trở nên dễ dàng, thuận tiện nhất.

thien-ha-gamota-sieu-mmorpg-tien-hiep-chinh-thuc-closed-beta-2Mang trong mình lối chơi của một game online nhập vai cốt truyện tiên hiệp thần thoại chính hiệu, Thiên Hạ Gamota hội tụ mọi yếu tố cần có để tạo được sức hấp dẫn với game thủ. Trò chơi do NetEase sản xuất có đồ họa 3D đẹp mắt với công nghệ được phát triển bởi Nvidia mang đến những hình ảnh sắc nét và chân thực. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng và di chuyển chiến đấu của nhân vật hết sức mượt mà, chiêu thức vô cùng mãn nhãn. Ngoài ra, tuy game có đồ họa 3D song lại không hề nóng máy và tốn pin như nhiều game 3D khác.

thien-ha-gamota-sieu-mmorpg-tien-hiep-chinh-thuc-closed-beta-3

Bên cạnh đồ họa ấn tượng, sự đột phá trong lối chơi cũng khiến tựa game mobile online Thiên Hạ Gamota tỏ ra nổi trội so với những game cùng thể loại. Cũng vẫn là lối chơi làm nhiệm vụ, đánh quái cày cấp và xây dựng phát triển nhân vật nhưng tựa game mới ra Thiên Hạ Gamota bỏ đi hệ thống VIP nhằm tạo sự cân bằng nhất định giữa người chơi. Game đề cao tính tương tác giữa người chơi với nhau và hầu hết các vật phẩm trong game để có được đều phải cày cuốc, chế tạo hoặc giao dịch mới có được. Điều này khiến gMO này trở thành một thiên đường thật sự cho dân cày có thể tồn tại.

thien-ha-gamota-sieu-mmorpg-tien-hiep-chinh-thuc-closed-beta-4

Những điểm đặc biệt của Thiên Hạ Gamota:

  • Game đa nền tảng – chơi mọi lúc, mọi nơi với bộ cài trên các nền tảng iOS, Android, PC.
  • Đồ họa 3D sắc nét, chân thực với công nghệ đồ họa Messiah 3D do Nvidia phát triển.
  • Hệ thống 6 môn phái đặc sắc: Thiên Cơ – Dịch Kiếm – Băng Tâm – Thái Hư – Vân Lộc – Võng Lượng có sự cân bằng khi có sự tương khắc lẫn nhau trong chiến đấu.
  • Hệ thống phó bản tổ đội đầy thử thách.
  • Hệ thống trang bị, thời trang, thú cưỡi đa dạng, phong phú, có thể kiếm được bằng việc cày cuốc.
  • Hệ thống kết hôn và sinh con giống như ngoài đời thực.
  • Hệ thống Khinh công đẹp mắt của từng môn phái.
  • Hệ thống PvP, PK đa dạng từ 1v1, 3vs3, 5vs5 cho đến bang chiến, phe chiến…
  • Các hoạt động hàng ngày trong tựa game nhập vai này cực phong phú như: leo tháp, đánh boss, câu cá, chế đồ, đoạt bảo, chụp ảnh, ca hát, đua xe thú, ném người tuyết,…

Trailer game Thiên Hạ Gamota

Xem thêm về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/