May 30, 2023

The Abandoned – Đổi gió với game kinh dị Việt hóa mới ra mắt

Yêu thích các tựa game Việt hóa đặc biệt là dòng game kinh dị thì bạn không thể bỏ qua cái tên The Abandoned – Trò chơi sở hữu lối chơi kịch tính hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút sợ hãi tột cùng. Lưu ý chống chỉ định các bạn nhát ma và hay bị ám ảnh nhé.

Tân binh của The Dawning

Được biết tới với những gMO Việt hóa được cộng đồng game thủ yêu thích, The Dawning tiếp tục bắt tay Việt hóa tựa game sinh tồn kinh dị The Abandoned.

the-abandoned-doi-gio-voi-game-kinh-di-viet-hoa-moi-ra-mat-1

Nếu bạn chưa biết thì The Abandoned là tựa game mobile khai thác lối chơi của dòng game phiêu lưu kinh dị đã khá nổi tiếng thời gian gần đây.

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tồn tại trong một khu vực không thể nguy hiểm và bí ẩn hơn. Bạn phải sử dụng mọi chiến thuật, mọi cách bạn có thể nghĩ ra để sống, để trốn thoát khỏi lũ quái vật và những sinh vật giống ma. Bên cạnh đó cũng không thể không hoàn thành các mục tiêu được đề ra trong cốt truyện.

the-abandoned-doi-gio-voi-game-kinh-di-viet-hoa-moi-ra-mat-4

Để bảo toàn mạn sống trong tựa game mobile online kinh dị này, người chơi sẽ cần phải săn lùng, thu thập vật tư và xây dựng kho, nhà thương để chuẩn bị cho cuộc chiến không hề đơn giản trước mắt. Bạn sẽ có thể tạo ra công cụ, quần áo và thiết bị. Thời gian sau cuộc sống của bạn sẽ trở nên khá thoải mái nhưng bạn sẽ cần phải tìm đường ra. Ngay cả khi bạn thất bại, hãy luôn nhớ một điều – cái chết chỉ là sự khởi đầu. Sự khởi đầu của một cuộc hành trình mới!

Một số hình ảnh Việt hóa trong The Abandoned:

the-abandoned-doi-gio-voi-game-kinh-di-viet-hoa-moi-ra-mat-2

the-abandoned-doi-gio-voi-game-kinh-di-viet-hoa-moi-ra-mat-3

the-abandoned-doi-gio-voi-game-kinh-di-viet-hoa-moi-ra-mat-5

the-abandoned-doi-gio-voi-game-kinh-di-viet-hoa-moi-ra-mat-6

Hiện tại phiên bản Việt hóa của tựa game nhập vai kinh dị The Abandoned mới chỉ có phiên bản game iOS, các bạn dùng Android có lẽ sẽ phải chờ thêm chút ít thời gian nữa.

Lưu ý: iOS bạn cần JailBreak, cài AppSync từ Cydia nhé.

Link tải game: https://drive.google.com/file/d/0Bwg-L6CMP5Rpbm1HR0FpSWplLTQ/view