February 1, 2023

Thật tuyệt vời Magic Online dành 100 giftcode tặng game thủ

Mới đây tựa game giải trí Magic Online đã được chính thức ra mắt cộng đồng game Việt. Nhân dịp này, NPH MCCrop cũng dành 100 giftcode cực khủng tặng các tân thủ.

Magic Online – Đỉnh cao thẻ bài​

Được đánh giá là đỉnh cao của dòng game Tintan  2014, tựa game Việt hóa Magic Online lấy bối cảnh phương Tây ma ảo hấp dẫn kết hợp với phong cách đồ họa tuyệt đẹp, màu sắc tươi sáng trẻ trung, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt hứa hẹn sẽ làm nao lòng không ít gamer.
that-tuyet-voi-magic-online-danh-100-giftcode-tang-game-thu-1
Về gameplay, với lối chơi thẻ bài truyền thống, nhiệm vụ chính khi tham gia Magic Online là thu thập thẻ bài, nâng cấp thẻ bài…Sở hữu tới 200 nhân vật khác nhau, hơn 300 kỹ năng, hơn 50 bản đồ, 500 loại trang bị đạo cụ…, Magic Online hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với thế giới thẻ bài ma ảo huyền bí. Tựa game giải trí này cũng có vô số tính năng đặc sắc khác để người chơi tha hồ trải nghiệm và khám phá: PVE và PVP đã tay, Hệ thống thiên phú đặc sắc, Hệ thống bạn đồng hành hấp dẫn, Phụ bản phong phú đa dạng, Hệ thống Chat Voice tiện ích…
that-tuyet-voi-magic-online-danh-100-giftcode-tang-game-thu-2
Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành game iOS và game Android mang lại cho người chơi thêm sự lựa chọn. Ngoài ra Magic Online cho chơi theo hình thức game online cho phép bạn có thể thỏa sức tranh tài cùng bạn bè cũng như chia sẻ các kỷ lục mới lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.
that-tuyet-voi-magic-online-danh-100-giftcode-tang-game-thu-3

Dành tặng gói giftcode cực giá trị

Nhân sự kiện ra mắt, Magic Online gửi tặng tân thủ gói giftcode với giá trị 500k. Bạn đọc có thể nhận bằng cách click vào đường dẫn bên dưới: