January 26, 2023

Thần Ma Đại Lục ra mắt bản mở rộng mới với loạt boss khủng

Tựa game nhập vai Forsaken World từng được phát hành trong làng game Việt dưới cái tên Thần Ma Đại Lục mới đây đã chính thức cho ra mắt phiên bản mở rộng mới.

Tựa game online nhập vai Thần Ma Đại Lục phiên bản mở rộng mới này sẽ tiếp nối những sự kiện đã diễn ra ở trong bản mở rộng trước đó khi tiếp tục khai thác về số phận của những người dân sinh sống tại vùng đất Eyrda sau cuộc chiến với binh đoàn Storm.

than-ma-dai-luc-ra-mat-ban-mo-rong-moi-voi-loat-boss-khung-1

Trong phiên bản mở rộng trước đó là Vengeance, quân kháng chiến của vùng đất Eyrda đã giành được chiến thắng sau khi đập tan âm mưu xâm lược của binh đoàn Storm tàn ác. Tuy nhiên, sau cuộc chiến đó, toàn bộ vùng đất của người dân Eyrda đã bị hủy diệt hoàn toàn, nơi đâu cũng tràn ngập mùi tử khí, những dòng sông bị máu tươi nhuốm đỏ như là dấu vết của một cuộc chiến ác liệt kéo dài đến hàng chục năm.

than-ma-dai-luc-ra-mat-ban-mo-rong-moi-voi-loat-boss-khung-2

Awakening của tựa game Việt hóa Thần Ma Đại Lục sẽ mở ra một chương mới trong câu chuyện của những người dân Eyrda. Lúc này, những vị lãnh đạo tối cao của vùng đất đã quyết định sẽ mở ra một cuộc di dân đến một vùng đất mới được mang tên Freedom Harbor. Sau quãng hành trình nguy hiểm đi qua con sông Styx, toàn bộ người dân chợt nhận ra họ đã bị chặn lại bởi một phong ấn ma thuật ngăn cách giữa hai vùng đất.

than-ma-dai-luc-ra-mat-ban-mo-rong-moi-voi-loat-boss-khung-3

Một đội thám hiểm đã được lập ra để cầu cứu sự giúp đỡ của công chúa Ayrshi – người duy nhất trên thế giới có thể giải trừ các phong ấn ma thuật. Nhưng Ayrshi vốn là một cô gái khó chiều, người chơi sẽ phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ nguy hiểm để mang về những vật dụng mà nàng công chúa này yêu cầu được rải rác ở một vùng đất được mang tên Ever Abyss – một nơi mà dù là thần hay ma cũng phải e dè mỗi khi đặt chân đến bởi nơi đây được canh gác bởi hàng loạt con quái vật khổng lồ có sức mạnh siêu cấp vô địch.

than-ma-dai-luc-ra-mat-ban-mo-rong-moi-voi-loat-boss-khung-4

Tất nhiên, người chơi sẽ không phải chiến đấu một cách vô vọng với những con quái vật siêu mạnh này khi nhà sản xuất sẽ thay đổi giới hạn level nhân vật từ 90 đến 100, đồng thời cung cấp hàng loạt bộ giáp và trang bị mới để game thủ có thể gia tăng sức mạnh bản thân. Không chỉ có vậy, người chơi Thần Ma Đại Lục sẽ dễ dàng nhận ra những thay đổi mới trong phiên bản mở rộng này như giao diện người dùng, hệ thống skill đã được chỉnh sửa lại một chút và những hầm ngục (dungeon) mới cũng được nhà sản xuất thêm thắt vào để thử thách trình độ của người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về phiên bản tiếng anh của tựa game Thần Ma Đại Lục theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Thần Ma Đại Lục: http://fw.perfectworld.com/download

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Thần Ma Đại Lục tại đây: http://gamehub.vn/tags/thần+ma+đại+lục/