May 30, 2023

Tea Book: App đọc sách miễn phí cực chất trên iOS & Android

Đọc sách trên dế yêu hiện nay đã và đang trở thành xu thế của giới trẻ với “rừng” ebook thông minh. Chính vì vậy việc tìm app đọc sách chất lượng trở nên khó khăn hơn. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về Tea Book – app đọc sách miễn phí cực chất trên iOS & Android.

>>> Link tải: iOS/ Android

Các chức năng của Tea Book:

  • Đọc sách miễn phí không giới hạn trên iOS & Android với nhiều thể loại: khoa học viễn tưởng, tưởng tượng, kinh dị, bí ẩn, lãng mạn, teen, kinh điển, … , với số lượng đầu sách được cập nhật mỗi ngày.

Tea Book: App đọc sách miễn phí cực chất trên iOS & Android (1)

Tea Book: App đọc sách miễn phí cực chất trên iOS & Android (2)

    • Giao diện đẹp và dễ sử dụng: Đăng ký và đăng nhập dễ dàng với Facebook; Mời và chia sẻ với bạn bè các đầu sách yêu thích …
  • Lưu vị trí đang đọc và đồng bộ trên các thiết bị khác nhau: Ứng dụng này cho phép người dùng đọc cùng một cuốn sách trên nhiều thiết bị và tự đồng bộ nơi bạn đã dừng để có thể tiếp tục đọc ở thiết bị khác.

Tea Book: App đọc sách miễn phí cực chất trên iOS & Android (3)

  • Lưu các sách vào Thư viện riêng. Độc giả có thể chuyển các sách vào các mục Đang đọc, Đã đọc và Muốn đọc.
  • Tùy biến khả năng đọc: Chọn kích thước font chữ mình muốn, độ sáng màn hình, màu nền hoặc định hướng (portrait hoặc landscape) khi đọc sách.
  • Đọc, đánh dấu trang sách, ghi chú và lưu các file sách dễ dàng
  • Hỗ trợ import sách định dạng epub nhanh chóng qua tài khoản Google Drive, Box, Dropbox để dễ dàng đọc file epub…

Tea Book: App đọc sách miễn phí cực chất trên iOS & Android (4)

  • Tìm kiếm những cuốn sách minh họa đầy đủ, bao gồm sách ảnh dành cho trẻ em, sách nghệ thuật thiết kế, sách ảnh, sách nấu ăn và nhiều thể loại khác

Với kho sách điện tử Tea Book, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách yêu thích, những cuốn sách hay nhất hay bán chạy nhất của nhiều tác giả nổi tiếng và thưởng thức trên chiếc điện thoại yêu của mình.

>>> Xem thêm về app đọc sách miễn phí Tea Book tại đây <<<