May 24, 2023

Tất cả những gì bạn cần biết ngay lập tức về Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tựa game nhập vai kiếm hiệp đang tốn không tí giấy mực của các cổng thông tin game cũng như Diễn Đàn. Tại sao nó lại gây nên sóng gió như vậy? Cùng Kênh Game Việt tìm hiểu ngay nhé.

Tựa game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp hội tụ những nét đặc sắc và nổi bật của thể loại game tiên hiệp cùng cốt truyện “vạn người mê” và được kì vọng sẽ gây chấn động làng game Việt trong năm 2017. Tại đây, game thủ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi vừa được trở về với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc nhưng không mất đi yếu tố tiên hiệp mà tựa game hướng đếnCùng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp điểm qua những báu vật đang ẩn mình trong tựa game này.

tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ngay-lap-tuc-ve-tien-kiem-ky-hiep 1

Hăng say làm nhiệm vụ hàng ngày

Giống như các tựa game khác, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp yêu cầu người chơi phải hăng say miệt mài làm nhiệm vụ mỗi ngày thì mới có thể lên đời cơ đồ của mình cùng với đó giấc mơ một bước lên tiên của dân cày sẽ trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết. Mỗi nhiệm vụ trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ gắn với một câu chuyện trên cuộc hành trình tiêu diệt yêu ma của thầy trò Đường Tăng.

tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ngay-lap-tuc-ve-tien-kiem-ky-hiep 2

Tuy nhiên, thay vì được hóa thân thành nhân vật chính theo cốt truyện thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập vai tham gia hành trình thỉnh kinh đầy hấp dẫn và ly kỳ này. Vì thế trong suốt quá trình làm nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ thực sự được dấn thân vào cuộc chiến đầy khốc liệt, trải qua nhiều cửa ải khó khăn và thực sự bị lôi cuốn vào chuyến hành trình thỉnh kinh.

tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ngay-lap-tuc-ve-tien-kiem-ky-hiep 3
Không được nghỉ ngơi mà phải tham gia các hoạt động

Và để game thủ gần như không có thời gian nghỉ ngơi, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thiết lập một danh sách hoạt động vô cùng hấp dẫn và đặc sắc như: Hoạt động hằng ngày, Hoạt động Phụ Bản đơn phương độc mã, Hoạt động thế giới (săn BOSS,..) và để thu được những vật phẩm giá trị nhằm gia tăng sức mạnh cho bản thân các game thủ không còn cách nào khác là phải tham gia và hoàn thành các hoạt động này.

tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ngay-lap-tuc-ve-tien-kiem-ky-hiep 4

Hệ thống PK và đấu trường liên server đa dạng

Được coi là “linh hồn” sống còn của mỗi tựa game, PK trở thành hoạt động được cả cộng đồng ngóng chờ và kì vọng. Có thể nói, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là một trong những game mobile có hệ thống PK cực kỳ đa dạng. Bên cạnh PK tự do, tựa game này còn cho phép nhân vật tham chiến với các hình thức đấu trường liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến,… tất cả sẽ phá vỡ mọi giới hạn PK của 500 anh hùng khi được trải nghiệm game.

tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ngay-lap-tuc-ve-tien-kiem-ky-hiep 5

Ngoài ra, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn cho phép người chơi có thể thỏa thích PK mọi nơi khiến người chơi không những không cảm thấy nhàm chán, tẻ nhạt trái lại còn vô cùng lý thú bởi sự hấp dẫn của chính hành trình khốc liệt này.

Những tính năng và hệ thống khác

Dĩ nhiên, không thể bỏ qua một loạt những tính năng và hệ thống thú cưỡi, cánh, Pháp Bảo,… cũng góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Đặc biệt, đồ họa cũng được coi là một trong những điểm nhấn của game, với thiết kế nhân vật đẹp, đầy màu sắc theo phong các tiên hiệp, tựa game sẽ đưa người chơi trở về với những địa danh nổi tiếng như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… cùng đắm chìm vào không gian tiên cảnh bồng lai đầy mộng ảo chỉ có trong tưởng tượng và trên phim ảnh.

tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ngay-lap-tuc-ve-tien-kiem-ky-hiep 6

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp mới – lạ – hấp dẫn đang chiếm được tình cảm của không ít người chơi. Đến khi ra mắt chắc chắn sẽ tạo nên cơ sóng không hề nhỏ.

>>> Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi/