February 1, 2023

Tào Tháo PK nhá hàng game thủ bằng Teaser chất lừ

Chính thức tung trailer cực chất, Tào Tháo PK có lẽ sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

Tào Tháo PK bất ngờ mở trang teaser hấp dẫn

Mới đây, NPH VGP đã chính thức tung trang Teaser của bom tấn Tào Tháo PK cùng trailer giới thiệu game “chất từng điểm ảnh”.

Sau một thời gian dài “ém hàng”, vào 10h00 sáng ngày 7/10, Tào Tháo PK – tuyệt phẩm game MMORPG Tam Quốc được mong đợi nhất năm nay – đã bất ngờ mở cửa trang Teaser đầy hấp dẫn tại địa chỉ: http://taothaopk.vn/teaser/

tao-thao-pk-nha-hang-game-thu-bang-teaser-chat-lu-1

Theo thông tin trên trang Teaser, dễ dàng có thể thấy Tào Tháo PK hiện đang sở hữu những tính năng rất đáng kỳ vọng như hệ thống Danh Tướng, Thần Binh, Võ hồn và Thú vưỡi.Dựa vào thời gian hé lộ trên Teaser, chúng ta có thể dễ dàng đoán biết tựa game này sắp được NPH VGP phát hành. Và nhiều khả năng trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ việt vào ngày 12/10 tới.

tao-thao-pk-nha-hang-game-thu-bang-teaser-chat-lu-2

Được biết, Tào Tháo PK là game MMORPG 3D duy nhất lấy đề tài Tam Quốc ra mắt trong năm nay. Không chỉ sở hữu những tính năng thuộc hàng chất, Tào Tháo PK còn mang đến một cốt truyện được chau chuốt và xây dựng chính xác dựa trên đại nguyên tác. Mang trên mình phong cách chiến đấu tốc độ cao dồn dập, Tào Tháo PK hướng đến việc mang tới cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu PvP, PK dữ dội và hấp dẫn nhất.

tao-thao-pk-nha-hang-game-thu-bang-teaser-chat-lu-3

Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng 4 loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới 4 phong cách chiến đấu đặc trưng cùng những kỹ năng phối hợp độc đáo. Về gamplay, Tào Tháo PK áp dụng phong cách nhập vai cày cấp kết hợp cùng các chiến dịch PvE và Boss siêu khủng. Tùy theo sở thích, tính cách cá nhân và game thủ sẽ có thể lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất để tham gia vào thế giới Tam Quốc đầy hùng tráng.

Trailer Tào Tháo PK chất lừ

Hiện tại, Tào Tháo PK đang trong quá trình hoàn thiện các bước cuối cùng để chuẩn bị ra mắt người chơi. Những thông tin game mới nhất về Tào Tháo PK cũng như các tựa game mobile online mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả.