May 31, 2023

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server

Cùng tham khảo cách build đội hình toàn tướng quen thuộc và không quá khó để kiếm mảnh của CongTuMap trong Tam Quốc Vi Diệu – game thủ tại S3 dù chỉ với Vip 2 nhưng vẫn đứng vững trên Top 8 toàn server.

Nếu có thể vận dụng tốt sức mạnh của các tướng trong Tam Quốc Vi Diệu, chẳng cần phải cố gắng quay sao cho ra bằng được những nhân vật nổi trội nhất của meta hiện tại, bạn vẫn có thể tạo ra đội hình ưng ý.

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (1)

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (2)

Chi tiết về đội hình trong Tam Quốc Vi Diệu của CongTuMap

Nổi trội trong đội hình của CongTuMap là 3 vị tướng khá hot thời điểm hiện tại: Triệu Vân, Trương Phi và Hoa Đà. Nếu như Triệu Vân cùng Trương Phi là 2 trong số những nhân vật có lực đẩy khỏe nhất thời điểm này thì Hoa Đà lại có tốc độ buff khá tốt, phù hợp cho những trận giao tranh dài hơi. Thêm vào đó, Tào Nhân có trong team đang là vị tướng “tanker” khá hữu hiệu với khả năng “chống đẩy”, không cho team địch gây khó khăn với đồng đội bằng những cú đẩy mạnh mẽ. Phần còn lại là sát thương phép đến từ Bàng Thống, tập trung vào các mục tiêu yếu HP phe địch.

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (3)

Trên thực tế, đội hình mà CongTuMap sở hữu đi PvE khá ổn, chỉ riêng lực đẩy từ Tào Nhân hay Triệu Vân đã đủ để vượt qua các ải không quá chênh lệnh nhiều về lực chiến. Đặc biệt, Hoa Đà hiện tại đang có lực buff rất khủng, gần như chỉ cần vung tay đã đầy full cây máu, đã thế lại có sự kiện rớt mảnh, người nông dân vẫn có thể farm và nâng cấp khá trơn tru mà không gặp nhiều khó khăn.

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (4)

[AdSense-A]

Đội hình của CongTuMap chỉ có nhược điểm duy nhất là khi đi PvP sẽ phải căn sát thương skill bằng tay phần lớn thời gian. Nếu như tung kỹ năng trượt, lợi thế sát thương sẽ nghiêng về phe địch và chỉ mình Tào Nhân khó mà gánh được hết. Bù lại, nhờ khả năng hút máu của Triệu Vân và tốc độ buff máu từ Hoa Đà, nếu lợi dụng được lợi thế này, đội hình sẽ có khả năng sinh tồn lâu hơn trong những ván đấu mà 2 bên có lực chiến ngang nhau.

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (5)

Theo kinh nghiệm từ một số người chơi cũng đang build theo hướng này, mảnh tướng có thể farm thông qua một số hoạt động thân quen: Danh Tướng, Lôi Đài, Đấu Trường, Mãnh Tướng Vô Song và trong Shop. Chiến Dịch Danh Tướng cũng có thể rớt ra mảnh mà bạn đang tìm kiếm nhưng mức độ “hên xui” cao hơn.

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (6)

Để tối đa hóa sức mạnh cho mỗi nhân vật, người chơi cũng nên quan tâm tới vấn đề build phó tướng. Mặc dù đây là một tính năng đem đến lượng lực chiến khá dồi dào nhưng lại rất ít được để ý, phần nào cũng làm giảm tốc độ leo BXH của một số người chơi.

Tam Quốc Vi Diệu: Đội hình toàn tướng phổ thông vẫn leo Top 8 toàn server (7)

Có thể thấy, những vị tướng mà CongTuMap sở hữu đều không phải những nhân vật quá xịn hay khó kiếm. Anh chàng đang tận dụng rất tốt tài nguyên mà tựa game cho FREE ngay từ những ngày đầu tiên. Thêm vào đó, trong quá trình chơi, việc chăm chỉ hoạt động và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cũng sẽ cho người chơi kha khá tài nguyên để up đội hình. Đây đang là cách chơi dễ thấy nhất của giới “nông dân” trong Tam Quốc Vi Diệu. Dù chỉ Vip 2 nhưng vẫn gây ra áp lực nhất định đến với những người chơi khác trong Top 10, khá ghê gớm đó chứ.