May 29, 2023

Tải The Walking Dead: No man’s land phiên bản game Việt hóa

Bạn đọc quan tâm và yêu thích thể loại game kinh dị chắc chắn không thể bỏ qua cái tên The Walking Dead. Với nội dung bài chia sẻ dưới đây Kenh Game Viet sẽ giới thiệu tới bạn đọc link tải và một số hình ảnh của tựa game Việt hóa này nhé.

Vài nét về The Walking Dead

tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-1

Một chút thông tin về game cho bạn đọc chưa biết, The Walking Dead: No Man’s Land là tựa game mobile được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến được mô phỏng theo bộ phim kinh dị kinh điển cùng tên. Lôi cuốn người chơi bởi tạo hình khá thực tế cùng hệ thống âm thanh rùng rợn, game giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như hòa mình vào trong thế giới của những thây ma.

Mang đậm phong cách của dòng game sinh tồn nhưng The Walking Dead: No Man’s Land tập trung chủ yếu vào các trận chiến theo hình thức turn-based quen thuộc. Đặc biệt trong tựa game Việt hóa này, người phải luôn tính toán kỹ lưỡng cho từng bước đi, hành động của mỗi cá nhân trong nhóm vì một chút sai lầm cũng đủ để bạn bỏ mạng.

Một số hình ảnh Việt hóa trong game

tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-2

tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-3

tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-4

tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-5

tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-7

Link tải bản gốc và patch Việt hóa của The Walking Dead

Không câu giờ thêm nữa, dưới đây là link tải bản gốc và patch Việt hóa của gMO này:
tai-the-walking-dead-no-mans-land-phien-ban-game-viet-hoa-6
+ Yêu cầu: Máy đã Jailbreak, cài Appsync và Apple File Conduit 2, Filza File Manager từ Cydia.

+ Phiên bản dành cho iOS (không hỗ trợ Android). Sau khi tải về các bạn giải nén ra, cài đặt file IPA bên trong rồi dùng Filza File Manager chép 2 file “en.txt” và “en_story.txt” vào đường dẫn: var/mobile/Containers/Data/Application/Walking Dead/Documents là xong.
Link Download: http://bit.ly/1Otjwyt
Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game PC, mobile, các mẹo chơi game và kho giftcode được cung cấp trên page.