January 28, 2023

Tải Taichi Panda bản Việt hóa cho iOS/Android

Tựa game giải trí mới của NPH SnailGame đã chính thức cập bến làng game Việt trong sự hân hoan chào đón của cộng đồng game thủ. Nhưng để trải nghiệm gMO này với phiên bản game Việt hóa thì chưa chắc bạn đọc nào cũng biết, cùng Kênh Game Việt khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Taichi Panda là tựa game 3D MMORPG được phân phối tại Việt Nam bởi NPH Gamota, gMO này hứa hẹn sẽ khiến người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành trong một thế giới châu Âu huyền bí, một không gian hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

tai-taichi-panda-ban-viet-hoa-cho-iosandroid

Với cốt truyện lịch sử châu Âu mới lạ, lối chơi hấp dẫn khác biệt và không kém phần quan trọng là đồ họa vô cùng sắc nét, chân thực, Taichi Panda đủ sức tạo nên một thế giới “chặt chém” vô cùng đã tay. Thay vì phải chọn mục tiêu, nhân vật trong Taichi Panda chỉ cần tung kĩ năng, những kẻ địch nằm trong phạm vi ảnh hưởng sẽ bị dính đòn.

Tuy nhiên, điểm tuyệt vời nhất mà game thủ chắc chắn không thể không trải nghiệm ở thế giới game online Taichi Panda, đó chính là đấu trường quyết đấu đỉnh cao Điền Phong Liên Tái. Hệ thống game sẽ tự động chọn ngẫu nhiên đối thủ cho gamer. Khi tham gia cuộc chiến này, hệ thống auto sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Đây chính là lúc game thủ thể hiện kĩ năng PK tuyệt đỉnh của mình. Lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh chính là mấu chốt để game thủ có thể từng bước lên đến đỉnh vinh quang trong Taichi Panda Việt hóa.

Là tựa game 3D MMORPG theo phong cách phương Tây vô cùng hấp dẫn, mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, Taichi Panda chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mãn nhãn với những trận chiến nảy lửa cũng như những cuộc tranh đoạt nghẹt thở.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về phiên bản việt hóa cho iOS (yêu cầu đã jailbreak) và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

get-it-on-google-play

download-on-the-appstore

Trailer game Taichi Panda