May 29, 2023

Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa

Tải game Việt hóa Oh! Edo Towns. Tựa game đến từ Kairrosoft – một nhà phát hành game tại đất nước Nhật Bản giới thiệu. Game thuộc thể loại game mô phỏng trên mobile và thu hút được số lượng lớn người chơi trên toàn cầu. Với phiên bản Việt hóa mà Kênh Game Việt giới thiệu tới bạn đọc hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn với tựa game quản lý thành phố này.

Oh! Edo Towns – Game quản lý thành phố mang phong cách Nhật Bản

Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa - ảnh 1

Về cơ bản, tựa game mobile Oh! Edo Towns cho phép người chơi có thể tự tay xây dựng thành phố của riêng mình từ những viên gạch đầu tiên. Game được lấy bối cảnh là thời kỳ Edo của “đất nước mặt trời mọc” sẽ khiến những game thủ yêu thích văn hóa của đất nước này phải chết mê chết mệt.
Trong game, để kích thích cho sự phát triển của thành phố, người chơi sẽ nhận được những tờ báo “Local Newspaper”. Đây là cách mà Kairosoft bí mật đỡ giúp bạn, mách cho bạn những công việc cần làm. Đặc biệt với phiên bản game Việt hóa Oh! Edo Towns sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho game thủ Việt yêu thích thể loại Hardcore mô phỏng và xây thành phố.
Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa - ảnh 2

Phiên bản game Việt hóa Oh! Edo Towns

Tựa game mobile mô phỏng này nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ nói chung và game thủ Việt nói riêng. Nay với phiên bản Việt hóa của game Oh! Edo Towns hứa hẹn sẽ khiến cho những trải nghiệm của người chơi trở nên thân thuộc hơn với giao diện tiếng Việt.

Trong Oh! Edo Towns, người chơi sẽ xây dựng được hàng trăm loại nhà, cây cối và cửa hàng, các kiến trúc đặc trưng của thời đại Edo như : Sàn Sumo, Tháp 5 tầng, quán rượu hay quán shushi…. Ngoài ra, những cư dân trong thành phố của bạn hoàn toàn có thể mua được những chú ngựa dùng làm phương tiện di chuyển hoặc tự xây dựng nhà cửa khi họ đủ tiền.
Cùng chơi và khám phá những nét đặc sắc trong tựa game mobile online quản lý thành phố này. Phiên bản việt hóa được viết tương thích với iOS 6.0 trở lên

Một vài hình ảnh Việt hóa game Oh! Edo Towns

Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa - ảnh 3

Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa - ảnh 4

Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa - ảnh 5

Tải Oh! Edo Towns phiên bản việt hóa - ảnh 6