February 6, 2023

Tải ngay game bom tấn Doki Doki Literature Club bản Việt hóa

Bom tấn Doki Doki Literature Club đã được Việt hóa thành công, game thủ đã có thể tải ngay về để chơi và trải nghiệm thôi nào!

Ra mắt lần đầu vào ngày 22/9/2018, Doki Doki Literature Club ngay lập tức trở thành một hiện tượng kỳ lạ trên Steam. Với mức đánh giá tích cực lên tới 97%, cùng với đó là gần 15.000 lời khen ngợi, sản phẩm của Team Salvato đã lập nên một thành tích siêu khủng mà rất nhiều tựa game bom tấn khác phải ghen tị.

Ở Việt Nam, rất nhiều fan của dòng game Visual Novel cũng hòa chung với xu thế của bạn bè quốc tế. Từ những streamer cho đến các game thủ bình thường, họ thi nhau chia sẻ các kinh nghiệm để có thể tìm hiểu sự thật của tựa game ma mị này. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của game thủ Việt Nam đối với một tựa game Visual Novel như Doki Doki Literature Club đó chính là ngôn ngữ. Trong Doki Doki Literature Club, đa phần sẽ là những đoạn hội thoại Tiếng Anh giữa các nhân vật với nhau, cho nên rất nhiều game thủ Việt Nam vì chưa hiểu hết ý nghĩa của dòng sub này đã bỏ tựa game siêu hay này vì rào cản ngôn ngữ.

Tải ngay game bom tấn Doki Doki Literature Club bản Việt hóa (1)

Hiểu được nỗi lòng của đại bộ phận game thủ Việt, mới đây fanpage Facebook Hoshi Visual Novel đã công bố rằng: nhóm sẽ hoàn thành xong bản Việt hóa của Doki Doki Literature Club ngay trong tháng 7 này. Như vậy có nghĩa là, những game thủ Việt thích khám phá tựa game đội lốt visual novel dễ thương nhưng kỳ thực là tác phẩm kinh dị đáng sợ nhất năm 2017 sẽ có thể thưởng thức game mà không phải lo nghĩ về rào cản ngôn ngữ nữa.

[AdSense-A]

Doki Doki Literature Club: Gam kinh dị ngắn trá hình hẹn hò

Tải ngay game bom tấn Doki Doki Literature Club bản Việt hóa (2)

Tải ngay game bom tấn Doki Doki Literature Club bản Việt hóa (3)

Tải ngay game bom tấn Doki Doki Literature Club bản Việt hóa (4)

Một số hình ảnh demo cho bản Việt hóa này

Được biết, Doki Doki Literature Club – là một tựa game kinh dị ngắn “trá hình” dưới một dạng game hẹn hò – tiểu thuyết đơn giản đang cực kì nổi trội trong năm 2017. Câu chuyện xoay quanh một nam chính (người chơi) tham gia vào câu lạc bộ thơ văn của trường với 4 thành viên nữ khác bao gồm Sayori, Natsuki, Yuri và đội trưởng là Monika.

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với Sayori – một cô gái tôn vinh hạnh phúc trên tất cả, Natsuki – dễ thương với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, Yuri – ít nói và bí ẩn nhưng thích tìm niềm vui trong những cuốn sách. Và cuối cùng là Monika – cô nàng đứng đầu CLB văn thơ này. Sau khi gặp gỡ từng người bạn sẽ bắt đầu làm quen và tìm hiểu sâu hơn đến tính cách cũng như cuộc sống của họ, từ đó chọn cho mình một tình yêu đích thực..

Một khi đi sâu vào tìm hiểu từng cô gái, bạn sẽ thấy nằm sâu bên trong họ là một con người ghê tởm và đáng sợ gấp vô vàn lần. Qua những lời thơ những tưởng mang ý nghĩa ảo mộng của họ, bạn sẽ dần khám phá ra những sự thật hãi hùng về bản chất của mỗi người. Nhưng ngay khi bạn cảm thấy sự nghi ngờ của mình bắt dấy lên cao thì ngay lập tức Doki Doki Literature Club khiến bạn nhận một cú sốc thật sự.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải bản Việt hóa Doki Doki Literature Club , các bạn có thể tham khảo tại đây..

3 thoughts on “Tải ngay game bom tấn Doki Doki Literature Club bản Việt hóa

Comments are closed.