May 27, 2023

Tải miễn phí game Pokemon X Y cho Android & máy tính

Tải miễn phí game Pokemon X Y cho Android & trên máy tính ngay để trải nghiệm những các nhiệm vụ đa dạng, thú vị & đầy kịch tính ngay nào!

Đôi chút về game Pokemon X Y

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành người huấn luyện Pokemon. Bạn phải vận dụng các kỹ năng cũng như sự thông minh của mình để thu thập, huấn luyện những con Pokemon của mình để chiến đấu với những Pokemon khác. Bạn phải tìm hiểu và hướng dẫn những con Pokemon biết phát huy điểm mạnh với những đòn tấn công của chúng để có thể đánh bại đối thủ trên đường đi.

Tải miễn phí game Pokemon X Y cho Android & máy tính

Game có hàng trăm biến thể Pokemon cực ngầu cực chất cho bạn chinh phục. Đây là game Pokemon đầu tiên mà có sự kết hợp chiêu thức của 2 Pokemon với nhau để cho ra chiêu thức có sức mạnh cực lớn.

[AdSense-A]

Mỗi loại Pokemon sẽ có những sức mạnh và đặc điểm riêng. Bạn có thể cường hóa, nâng cấp Pokemon để chúng ngày càng mạnh hơn. Những Pokemon có duyên có thể kết hợp với nhau để tăng cường sức mạnh công phá.

Tải miễn phí game Pokemon X Y cho Android & máy tính (1)

Khi Pokemon ở cấp độ 35 – cấp độ hóa thần thì bạn có thể trang bị cho chúng một đồ vật để gia tăng sức mạnh. Và ở mức độ 38 bạn sẽ trang bị cho chúng thêm một món đồ nữa nếu muốn chúng có thêm sức mạnh lớn hơn.

Link tải miễn phí Pokemon X Y cho Androidpokemon-xy-games-FhOuLM

Link tải miễn phí Pokemon X Y cho máy tính:

Hướng dẫn tải game Pokemon X Y trên máy tính

  1. Tải về pokemon mà mình thích và tải về citra
  2. Giải nén ra tất cả file đó
  3. Mở “citra-qt”
  4. Vào thẻ File…, bấm Load file…, tìm đến ơi chứa file pokemon
  5. Vào phần Emulation, bấm Configure và vào thẻ Input để điều chỉnh nút
  6. Nếu muốn lưu thì bấm Z trên bàn phím và lưu lại (Hoặc X trên tay cầm)

Bài tổng hợp