January 29, 2023

Tải miễn phí Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa

Castlevania: Lords of Shadow là một trong những bất ngờ lớn nhất của làng game thế giới năm 2010, giờ đây bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể trải nghiệm một Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa với nhiều cung bậc cảm xúc hơn. Cùng Kênh Game Việt bắt đầu nhé.

Vài nét về Castlevania Lords of Shadow 2

Giống như phần 1, gameplay của phiên bản lần này vẫn bao gồm hai mảng lớn: Chiến đấu với những bè lũ quái vật “tiểu yêu” và đánh trùm. Cả hai đều đòi hỏi người chơi phải vận dụng thuần thục những kĩ năng ra đòn liên hoàn, đỡ, né, phản đòn và đôi khi là sử dụng một số “tuyệt chiêu” đặc biệt nữa nếu muốn sống sót ở những mức thiết lập độ khó “xương xẩu”. Đặc biệt là đỡ – phản đòn bởi hệ thống chiến đấu trong game giờ đây đặt nặng hai kĩ năng này hơn trước rất nhiều.

tai-mien-phi-castlevania-lords-of-shadow-2-viet-hoa-1

Ngay sau khi ra mắt làng game Việt, tựa game chặt chém này tỏ ra rất được lòng game thủ. Nay với sự nhiệt huyết nơi các bạn trẻ của RomHackingVN một lần nữa chúng ta lại được trải nghiệm một cảm giác mới, thuần Việt nơi gMO này.

tai-mien-phi-castlevania-lords-of-shadow-2-viet-hoa-2

Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng qua một số đoạn clip trong game:

Link tải Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa:

>>> Bộ cài game: 4share|Fshare
>>> Patch Việt ngữ:4share|Fshare
Clip hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa

Hy vọng với bài chia sẻ về Castlevania Lords of Shadow 2 Việt hóa trên đây bạn đọc sẽ có thể tải về và cài đặt thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các tựa game Việt hóa, kho Giftcode được chia sẻ trên page nhé.

Nguồn: http://romhackingvn.blogspot.com/