May 31, 2023

Tải Life Is Strange Việt Hóa link Fshare

Các bạn trẻ trong nhóm Romhackingvn mới đây đã chính thức trình làng game Việt EP4 của tựa game Life is strange. Mặc dù khá thầm lặng nhưng phiên bản game Việt hóa này cũng khiến cộng đồng gamer điên đảo không kém gì những tựa game nhập vai kiểu như Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, Tam Quốc Chiến Tam Quốc Chiến hay Tần Thời Minh Nguyệt.

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-8

Cốt truyện của Life Is Strange

Tựa game PC việt hóa Life Is Strange mang đến cho bạn một phép màu khi sở hữu sức mạnh siêu nhiên có thể trở về quá khứ và thay đổi những sai lầm của mình. Tựa game giải trí Life is Strange mang một phong cách nhẹ nhàng, đời thường mà rất cuốn hút đến từ Dontnod Entertainment và Square Enix.

   Game lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học với cuộc sống không thể bình thường hơn của mình, nhưng cô có khả năng quay ngược lại thời gian để có thể đưa ra một lựa chọn khác trong cuộc đời. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong quá khứ thì mọi diễn biến trong tương lai cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với một cốt truyện hoàn toàn khác.

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-1

Trong tựa game Việt hóa PC này, hiệu ứng cánh được áp dụng khéo léo và triệt để giúp tạo nên sức hút riêng nơi Life Is Strange. Kết hợp với cốt truyện sâu sắc là nền tảng đồ họa Unreal 3 cực kì bắt mắt và trên cả tuyệt vời. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game tuyệt đẹp với một nội dung sâu sắc, game được chia ra thành 5 episode tất cả và được phát hành rải rác trong năm 2015

Tải Life Is Strange phiên bản Việt hóa

Hiện tại nhóm bạn trẻ của chúng ta mới hoàn thiện tới EP 4, bạn đọc quan tâm có thể tải về 3 bộ cài game PC, PS3 và XBOX 360 theo hướng dẫn dưới đây nhé:
Bản game PC:

http://4share.vn/d/4175707977707477

Hướng dẫn:

  • Đối với người dùng crack: sau khi cài đặt game xong, vào thư mục PROPHET chép crack, rồi chép patch Việt Ngữ vào thư mục SQUARE ENIX\Life is Strange, sau đó cài đặt patch Việt Ngữ.
  • Đối với người dùng Steam: chỉ cần chép patch Việt Ngữ vàosteamapps\common\Life Is Strange, rồi cài đặt patch và thưởng thức.

Pass cài đặt là gametiengviet.com

Pass việt hóa là: LISGTV

Bản PS3:

http://4share.vn/d/291c191e1a1e1110

Hướng dẫn: Cài đặt game theo thứ tự file được đánh số trong folder (mặc định là tiếng Việt, muốn quay về tiếng Anh chỉ cần chuyển sang ngôn ngữ Pháp).

Sau khi cài đặt xong, các bạn dùng multiman hoặc các chương trình duyệt file trên PS3/PC để vào folder game>NPEB02197>USRDIR>EXAMPLEGAME>COOKEDPS3FINAL xóa

file EXAMPLEGAME.XXX.UNCOMPRESSED_SIZE.

Bản XBOX 360

http://4share.vn/d/3b0e0b0c080c020d

Hướng dẫn: Cài đặt game và đầy đủ các DLC sau cùng cài patch Việt Ngữ và thưởng thức, mặc định là tiếng Việt, muốn quay về tiếng Anh chỉ cần chuyển sang ngôn ngữ Pháp.

Password: gametiengviet.com

Một vài hình ảnh việt hóa trong game:

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-2

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-3

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-4

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-5

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-6

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-7

tai-life-is-strange-viet-hoa-link-fshare-9