February 7, 2023

Tải game việt hóa hay cho iOS Implosion | Kenhgameviet.org

Implosion là tựa game mobile được nhóm bạn trẻ yêu thích việt hóa game RomHackingVN cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Tải về miễn phí phiên bản game việt hóa hay cho iOS Implosion | Kênh game Việt

Tải game việt hóa hay cho iOS Implosion ảnh 2

Vài nét về nhóm bạn trẻ RomHackingVN

Có thể nói cái tên RomHackinVN là một “hiện tượng” trong cộng đồng game việt hóa thời gian vừa qua. Liên tiếp cho ra mắt các tựa game được Việt hóa với chất lượng cao như Yugioh Viet hoa, Clash of Clan, FIFA 15 Ultimate Team, Vainglory hay gần nhất là GTA San Andreas đã tung ra phiên bản giao diện tiếng Việt dành cho siêu phẩm ARPG Implosion – một sản phẩm game mobile đang rất hot hiện nay nhờ vào lối chơi hành động máu lửa kèm nền đồ họa vượt bậc được đánh giá là xuất sắc hơn cả nhiều tựa game PC.
Tải game việt hóa hay cho iOS Implosion ảnh 3

Implosion – Game việt hóa hay cho iOS

Trong phiên bản việt hóa của Implosion, phần giao diện, các thông báo, chức năng, cài đặt đã được Việt hóa toàn bộ. Tuy nhiên phần lời thoại vẫn chưa được việt hóa một cách toàn diện. Theo đại diện của nhóm thì sản phẩm sẽ được hoàn thiện ở phiên bản sau cùng với sự ra mắt của bản Việt hóa Android.
Tải game việt hóa hay cho iOS Implosion ảnh 4
Như vậy, phiên bản Việt hóa đầu tiên này sẽ chỉ bao gồm phần giao diện, phần lời thoại sẽ được nhóm cập nhật trong các phiên bản sắp tới. Ngoài ra nhóm cũng hứa hẹn sẽ sản xuất cả bản Việt hóa dành cho Android ngay khi Implosion ra mắt trên nền tảng này. Thêm một thông tin nữa, nhân sự kiện này nhóm Việt hóa của Đạt Nguyễn đã chính thức lấy tên gọi là The Dawning (Bình Minh – mang hàm ý tất cả mới chỉ là khởi đầu cho nhiều sản phẩm Việt hóa chất lượng hơn nữa trong tương lai).
Tải game việt hóa hay cho iOS Implosion ảnh 5

Cách tải Implosion – game Việt hóa hay cho iOS:

Bạn đọc quan tâm có thể tải game nhập vai hành động Implosion phiên bản gốc tại đường dẫn dưới đây:
Đối với phiên bản game việt hóa hay cho iOS Implosion, thiết bị iOS của bạn cần phải được JailBreak và cài đặt appsync trên Cydia. Sau đó tải file .ipa theo đường dẫn dưới đây là có thể chơi được luôn.
  • https://www.fshare.vn/file/8886VNCH62I6​

Hoặc:

  • http://upfile.vn/uVXCMVZmIsIg/implosion-v1-0-4-viethoa-ipa.html​