January 25, 2023

Tải game Audition Việt hóa cho iOS và Android

Đã từng là tựa game làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ Việt với phiên bản PC, nay với game Audition Việt hóa, tựa game kinh điển này đã có mặt trên các smartphone với hai phiên bản hỗ trợ cho AndroidiOS

tai-game-audition-viet-hoa-cho-ios-va-android-1

Audition mobile – Vũ điệu đam mê – Kết nối bạn bè. Gia nhập thế giới Audition bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những vũ điệu âm nhạc đặc sắc và kết giao với nhiều người bạn mới. Đã có rất nhiều cặp đôi tình ảo hóa tình thật từ tựa game này.

Phát triển những nét đặc sắc của phiên bản PC

Thừa kế và phát triển những nét đã làm lên tên tuổi của tựa game này, nay với phiên bản mobile của Game Audition có thêm những hiệu ứng giúp thỏa mãn những tín đồ âm nhạc và thời trang.

tai-game-audition-viet-hoa-cho-ios-va-android-2

Với những màn vũ đạo đẹp mắt phiên bản game Audition Việt hóa đã thực sự không phụ lòng mong mỏi và kỳ vọng của người chơi. Đây còn được coi là đỉnh cao của sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng âm nhạc hiện đại, phong cách thời trang năng động và là nơi thể hiện tình yêu lãng mạn của các cặp đôi.

tai-game-audition-viet-hoa-cho-ios-va-android-4

Đặc biệt phiên bản Audition mobile được biến tấu với 3 kiểu nhảy “Nhảy Bong Bóng”, “Vũ Điệu Tình Yêu”, “Nhảy Tiết Tấu” với độ khó khác nhau sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời trong từng giây phút cho người chơi.

Thể hiện phong cách cá nhân cực chất

Các thao tác nhảy được tối ưu theo từng phong cách cùng với những kết hợp trang phục đa dạng, trẻ trung, tự do phối trang phục theo phong cách ưa thích giúp tạo nên cá tính của từng game thủ.

tai-game-audition-viet-hoa-cho-ios-va-android-3

Sẽ có 200 bộ trang phục mới được update mỗi tuần cho người chơi thêm cực nhiều sự lựa chọn. Những bộ cánh, thú cưng sẽ dành tặng cho những game thủ gắn bó, chơi tốt hoặc may mắn.

Trailer game Audition mobile

Cùng tải Game Audition Việt hóa trên mobile hoàn toàn miễn phí cho “dế” yêu của mình và cùng tham gia tranh tài với các game thủ khác mọi lúc mọi nơi nhé.

>>>>> Tải Audition mobile cho iOS <<<<<

>>> Tải Audition mobile cho Android <<<