May 30, 2023

Tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa cho iOS, Android

Ra mắt làng game Việt, siêu phẩm game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã chính thức cho ra mắt phiên bản game Việt hóa khiến cộng đồng gamer không khỏi phấn khích tột cùng.

tai-cuu-am-chan-kinh-mobile-viet-hoa-cho-ios-android-1

Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt Hóa – Đứa con của The Dawning

Là sản phẩm tiếp theo của nhóm bạn trẻ The Dawning, Cửu Âm Chân Kinh Mobile cuối cùng cũng chính thức ra mắt sau những ngày “hóng” của gamer. Ngay sau khi đăng tải phiên bản Việt hóa của tựa game mobile này trên fanpage của mình, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ cùng những lời chúc mừng cũng như phấn khích của game thủ.

tai-cuu-am-chan-kinh-mobile-viet-hoa-cho-ios-android-2
Để đo sức nóng của tựa game giải trí Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa, The Dawning đã sử dụng cách kêu gọi game thủ like cập nhật mới của mình tại fanpage chính thức của nhóm. Khi lượt like này đạt đủ yêu cầu nhóm sẽ công khai link tải và hướng dẫn cài đặt game. Vượt ngoài cả mong đợi của nhóm, chỉ sau 1 ngày đăng tải, cập nhật này đã gần như đạt được chỉ tiêu 999 like.
tai-cuu-am-chan-kinh-mobile-viet-hoa-cho-ios-android-3

Tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa miễn phí trên iOS và Android

Đáp trả lại sự nhiệt tình của game thủ hâm mộ, nhóm đã quyết định cho ra mắt bộ cài Việt hóa của Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Theo đó, game thủ chỉ cần tải file đi kèm và cài đặt sẽ sở hữu cho mình một siêu phẩm ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khác với những hình ảnh Việt hóa đầu tiên được giới thiệu, phần lỗi phông chữ hiển thị đã được nhóm tìm hiểu và sửa chữa. Câu từ giờ đây sẽ dễ đọc hơn rất nhiều giúp cho game thủ dễ dàng trải nghiệm đặc biệt là phần thông tin nhân vật, các chỉ số…

tai-cuu-am-chan-kinh-mobile-viet-hoa-cho-ios-android-4

Có lẽ chẳng cần giới thiệu quá nhiều về gMO Cửu Âm Chân Kinh Mobile, game cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như phiên bản game PC. Bên cạnh đó, với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kết hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải phiên bản Việt hóa của game tại đây:

Link tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa cho iOS:

Link 1: https://www.fshare.vn/file/NGY95NKKXOB7

Link 2: https://drive.google.com/a/gamek.vn/file/d/0B2fmFYUfOr3NSTJ0eGJyUndfWm8/view

Link tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile Việt hóa cho Android:

Link 1: https://www.fshare.vn/file/WRTK5PUTD2W4

Link 2: https://drive.google.com/a/gamek.vn/file/d/0B2fmFYUfOr3NSTJ0eGJyUndfWm8/view

Link tải phiên bản game Việt hóa của Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Download-now